Tam Quốc Chí Đại Chiến – Cực phẩm dành cho game thủ chiến thuật

Tam Quốc Chí Đại Chiến là tựa game chiến thuật mô phỏng chân thật những trận chiến và phương pháp bày binh bố trận thời Tam Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 13/01/2021 Giới thiệu game

Tam Quốc Chí Đại Chiến là tựa game chiến thuật mô phỏng chân thật những trận chiến và phương pháp bày binh bố trận thời Tam Quốc.

Tam Quốc Chí Đại Chiến là một tựa game mobile chiến thuật thời gian thực được phát hành bởi Flipped Games và mua bản quyền chính thức từ SEGA, ông lớn trong ngành game Nhật Bản. Tam Quốc Chí Đại Chiến đã thu về thành công vang dội khi được phát hành ở một vài thị trường khó tính trên thế giới. Tuy nhiên chỉ đến khi tựa game này chính thức cập bến Việt Nam cùng một phiên bản được hỗ trợ tiếng Việt đầy đủ, cái hồn và binh pháp Tam Quốc mới thật sự được thể hiện rõ với game thủ Việt Nam.

Tam Quốc Chí Đại Chiến - Cực phẩm dành cho game thủ chiến thuật 0

Cũng như những tựa game Tam Quốc khác, Tam Quốc Chí Đại Chiến đưa game thủ quay ngược thời gian về cuối đời nhà Hán, vào giai đoạn chiến hỏa liên miên, quần hùng cát cứ. Và đây cũng là cơ hội tốt để tất cả mưu lược cũng như khả năng cầm quân lãnh đạo, thu phục tướng tài cũng như nhân tâm của game thủ được thể hiện rõ hơn bao giờ hết. Nhất là đối với Tam Quốc Chí Đại Chiến, chỉ khi danh tiếng cũng như đức độ của thành chủ “tiếng lành đồn xa” thì những nhân tài kiệt xuất, những danh tướng vạn phu mạc địch mới mến mộ theo về.

Tam Quốc Chí Đại Chiến - Cực phẩm dành cho game thủ chiến thuật 1

Bên cạnh lối chơi đậm chất tính toán thì những hoạt ảnh 3D vẽ tay sắc nét và tạo hình nhân vật chi tiết kết hợp cùng góc quay rộng đồng thời đem lại cảm giác thống trị trên đỉnh cao quyền lực đến với game thủ. Ngoài ra game thủ còn có thể thay đổi nhiều góc quay khác nhau để quan sát chiến trường cũng như thế trận mà binh lính của hai bên đang triển khai để đưa ra đối sách phù hợp.

Tam Quốc Chí Đại Chiến - Cực phẩm dành cho game thủ chiến thuật 2

Khác với những tựa game chiến thuật cùng thể loại, game thủ sẽ nhập vai những thành chủ (chúa công). Và những thành chủ này sẽ không đơn giản chỉ đưa mệnh lệnh từ trong thành mà còn có thể di chuyển quanh khu vực thành trấn để nhận nhiệm vụ hoặc thực hiện các thao tác khác.

Tam Quốc Chí Đại Chiến - Cực phẩm dành cho game thủ chiến thuật 3

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh việc sắp xếp đội hình ra trận với 6 vị tướng chỉ huy, vô hình chung đây lại là một cơ hội tốt để game thủ có thể đa dạng chiến thuật cũng như thực hiện những nước cờ táo bạo phục vụ công tác điều binh khiển tướng của mình. Bên cạnh đó thuộc tính của các tướng, binh chủng có sự khắc chế lẫn nhau, do đó nếu muốn khắc chế tốt tướng hoặc quân địch game thủ vẫn cần phải nghiên cứu kỹ đội hình trước khi đưa ra đối sách phù hợp

Trải nghiệm những chiến trận đỉnh cao theo góc nhìn toàn cảnh: Những trận chiến trong game diễn ra ở các địa hình khác nhau, song điểm chung là đều vô cùng rộng rãi và hùng vĩ, thỏa sức cho người chơi được quan sát, điều chỉnh và đưa ra những chiến thuật phù hợp.

Game thủ có thể cập nhật tin tức và tải game trải nghiệm qua thông tin sau:

Fanpage

Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10