Talking Tom Time Rush – Game endless runner mới nhất trong series Talking Tom nổi tiếng

Nhà phát triển Outfit7 đã công bố một dự án mới thuộc series Talking Tom, là một tựa game chạy vô tận có tên Talking Tom Time Rush.

Người đăng: Ngày đăng: 24/11/2022 Giới thiệu game

Nhà phát triển Outfit7 đã chính thức công bố một dự án mới thuộc series Talking Tom, là một tựa game chạy vô tận có tên Talking Tom Time Rush.

Nếu như bạn chưa biết thì IP Talking Tom là một nhượng quyền thương mại nổi tiếng và rất thú vị. Ban đầu đó chỉ là một ứng dụng đơn giản cho phép người chơi nói chuyện với một chú mèo hoạt hình. Nhưng trải qua một khoảng thời gian đã phát triển nhiều phần hơn, kèm theo đó là các ngoại truyện và các ứng dụng trò chuyện với các nhân vật khác như Talking Angela hoặc Talking Ben The Dog. Danh sách ngày càng dài cho thấy đây là một IP cực hot.

Talking Tom Time Rush - Game endless runner mới nhất trong series Talking Tom nổi tiếng 0

Talking Tom Time Rush là phần mở đầu của series, người chơi sẽ thấy Tom và tất cả bạn bè của anh ấy đi xuyên qua nhiều khoảng thời gian khác nhau trong khi né tránh các chướng ngại vật, thu thập các thanh vàng và cố gắng vượt qua các màn chơi chạy vô tận.

Talking Tom Time Rush - Game endless runner mới nhất trong series Talking Tom nổi tiếng 1

Trong game, người chơi sẽ không còn chỉ là nói chuyện, mở khóa các vật phẩm và tham gia một số minigame giải đố nhẹ nhàng. sẽ có một bước nhảy vọt khi Talking Tom Time Rush mang đến nhiều thử thách trong lối chơi chạy vô tận giống như Temple Run hoặc Subway Surfers.

Talking Tom Time Rush - Game endless runner mới nhất trong series Talking Tom nổi tiếng 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Verity: The Chosen – Khám phá vùng đất các vị thần với tựa game ARPG Roguelike mang lối chơi Hack & Slash mãn nhãn

Game Talking Tom Time Rush cho phép người chơi đóng vai Tom hoặc đóng vai bạn bè của anh ấy như Angela, Ben The Dog, Hank, Ginger và Becca. Do đó, fan của series này sẽ có khoảng thời gian được chiêm ngưỡng tất cả những nhân vật yêu thích của họ trong cùng một nơi.

Talking Tom Time Rush - Game endless runner mới nhất trong series Talking Tom nổi tiếng 3
Talking Tom Time Rush - Game endless runner mới nhất trong series Talking Tom nổi tiếng 4

Cũng không quá khác biệt với những game chạy vô tận cùng thể loại, game Talking Tom Time Rush cũng sẽ có ba làn đường riêng biệt để bạn chạy và len lỏi giữa các chướng ngại vật sắp xếp ngẫu nhiên trên đường. Bạn sẽ thu thập tiền vàng để mở khóa các giai đoạn mới và nhiều thứ hơn nữa. Nếu là fan của series này, bạn sẽ không muốn bỏ qua một tựa game chạy vô tận vui nhộn như Talking Tom Time Rush.

Tải game cho Android – IOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản