TalesRunner R – Game chạy đua siêu cấp trên PC nay đã có hậu bản mobile

TalesRunner R ngoài việc kế thừa và phát huy những tinh tuý của phiên bản PC thì bản thân trò chơi đã được cải tiến nhiều về mặt đồ họa lẫn lối chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 14/08/2017 Giới thiệu game

TalesRunner R ngoài việc kế thừa và phát huy những tinh tuý của phiên bản PC thì bản thân trò chơi đã được cải tiến nhiều về mặt đồ họa lẫn lối chơi.

Từng được bình chọn là tựa game casual hay nhất năm 2010, việc đứng vững và nhận đuợc sự yêu thích không ngừng hơn 1 thập kỷ qua trong làng game PC chắc hẳn đã nói lên sự thành công không nhỏ của tựa game vốn dành cho những fan yêu thích “chạy đua” TalesRunner. 

TalesRunner R - Game chạy đua siêu cấp trên PC nay đã có hậu bản mobile 0

Chưa dừng lại ở đó, cha đẻ của phiên bản gốc cùng với sự đỡ đầu của đại gia Nexon, mới đây đã chính thức khởi động gia đoạn thử nghiệm phiên bản di động kế thừa của đàn anh PC với tên gọi TalesRunner R tại thị trường Hàn Quốc.  Đây không chỉ đơn giản là 1 tựa game runner thuần tuý mà còn là 1 cuộc tranh tài quyết liệt giữa những người chơi.

TalesRunner R - Game chạy đua siêu cấp trên PC nay đã có hậu bản mobile 1

TalesRunner R - Game chạy đua siêu cấp trên PC nay đã có hậu bản mobile 2

Có thể thấy ngoài việc kế thừa và phát huy những tinh tuý của phiên bản PC, TalesRunner R mobile còn được cải tiến và nâng cấp hơn nhiều về mảng đồ họa với thiết kế bắt mắt, sinh động cùng gam màu tươi sáng. Hiện game có 7 nhân vật cho người chơi lựa chọn tuy nhiên có tới 5 nhân vật cần những yêu cầu nhất định mới có thể mở khóa chúng với đa dạng tạo hình cực kỳ dễ thương. Ngoài việc chạy điểm thay đổi lớn trong phiên bản di động lần này còn cho phép người chơi xây dựng các tòa nhà khác nhau trong thành phố.

TalesRunner R - Game chạy đua siêu cấp trên PC nay đã có hậu bản mobile 3

TalesRunner R - Game chạy đua siêu cấp trên PC nay đã có hậu bản mobile 4

Bên cạnh đó game TalesRunner R còn sở hữu nhiều chế độ chơi hứa hẹn mang đến trải nghiệm đa dạng cho game thủ như Survival, PvE, PvP… Tựa game còn hứa hẹn được cập nhật thêm nhiều chế độ chơi khác cùng với phiên bản quốc tế đáng trông đợi với game thủ toàn cầu. 

Tải game TalesRunner R cho AndroidIOSAPK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021