Tales of the Rays – Game mobile nhập vai phong cách Nhật đầy chất chơi

Tales of the Rays quả thực mang kỳ vọng vô cùng to lớn, hứa hẹn trở thành món ăn tinh thần tuyệt vời nhất cho những fan J-RPG gạo cội trên nền tảng mobile game hiện nay!

Người đăng: Ngày đăng: 25/07/2017 Giới thiệu game

Tales of the Rays quả thực mang kỳ vọng vô cùng to lớn, hứa hẹn trở thành món ăn tinh thần tuyệt vời nhất cho những fan J-RPG gạo cội trên nền tảng mobile game hiện nay!

Tales of the Rays đưa người chơi đến thế giới mang tên Tir na Norg, nơi sở hữu nguồn năng lượng vô tận nhờ đến công nghệ phân tử đối lập. Nhưng cũng chính vì lợi thế tuyệt vời ấy mà Tir na Norg trở thành mục tiêu của một thế lực đen tối toan hủy diệt tất cả trên đường đi. Từ đây, hành trình của nhân vật chính Ickx Neve – một Kagamishi với khả năng chế ngự ma thuật bắt đầu, mang theo nhiệm vụ giải cứu quê hương. 

Tales of the Rays - Game mobile nhập vai phong cách Nhật đầy chất chơi 0

Tales of the Rays - Game mobile nhập vai phong cách Nhật đầy chất chơi 1

Tales of the Rays còn gây ấn tượng mạnh mẽ về mặt hình ảnh, với lớp áo đồ họa ngang tầm Console và phong cách nghệ thuật hết sức cá tính. Quả thực đã từ rất lâu game thủ Mobile mới được chứng kiến một tựa game đầu tư về phong cách đến vậy, cho người chơi như hòa mình vào những thước phim Anime sống động trước mắt. Bên cạnh đó phần hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng kết hợp với công nghệ Cel-Shading giả 2D màu sắc, cũng thổi sức sống mạnh mẽ cho nhân vật và bối cảnh vốn đã đậm tính nghệ thuật của game.

Tales of the Rays - Game mobile nhập vai phong cách Nhật đầy chất chơi 2

Tales of the Rays - Game mobile nhập vai phong cách Nhật đầy chất chơi 3

Ngoài chế độ chơi PvE bám sát cốt truyện ra thì game vẫn có khá nhiều tính năng cũng như các chế độ chơi hấp dẫn khác. Thu thập những phần thưởng giá trị và chiêu mộ những nhân vật quen thuộc từ những phần khác của dòng Tales như Velvet Crowe, Sorey, Mikleo, Kohaku Heart…chẳng hạn.

Tải game Tales of the Rays cho Android – IOS – APK

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc