Tales of the Neon Sea – Mộng tưởng hoa lệ về thế giới tương lai

Tales of the Neon Sea là tựa game nhập vai giải đố thú vị mở ra một viễn cảnh hoa lệ nhưng tràn ngập drama của một thành phố tương lai.

Người đăng: Ngày đăng: 28/07/2021 Giới thiệu game

Tales of the Neon Sea là tựa game nhập vai giải đố thú vị mở ra một viễn cảnh hoa lệ nhưng tràn ngập drama của một thành phố tương lai.

Được phát triển bởi Palm Pioneer và phát hành bởi Thermite Games, Tales of the Neon Sea là tựa game phiêu lưu giải đố lấy cảm hứng từ những câu chuyện trinh thám giữa bối cảnh cyberpunk với những ánh đèn hoa lệ trên nền đồ họa pixel ấn tượng. Qua đó game cũng đồng thời đem đến cho game thủ góc nhìn sâu thẳm hơn về bản chất thế giới để ngắm nhìn nó, suy ngẫm về nó để có thể vượt qua những thử thách trong game.

Tales of the Neon Sea - Mộng tưởng hoa lệ về thế giới tương lai 0

Tales of the Neon Sea đem đến luân phiên giữa hai nhân vật cho game thủ, qua đó bạn sẽ trở thành một thành viên tham gia điều tra vụ trọng án bí ẩn trong thành phố. Nhân vật chính là anh chàng thám tử tư Rex Mist nghiện rượu và bé mèo William thông minh lại chính là phụ tá đắc lực nhất sẽ hỗ trợ game thủ trong hành trình phá án của game.

Tales of the Neon Sea - Mộng tưởng hoa lệ về thế giới tương lai 1

Đồ họa của game là sự kết hợp kỳ lạ giữa chất cổ điển của đồ họa Pixel và vẻ đẹp hiện đại của Cyberpunk. Và chính sự kết hợp kỳ lạ này đi kèm với những đoạn soundtrack thú vị đã khiến Tales of the Neon Sea càng trở nên hấp dẫn hơn đối với game thủ yêu thích những mẩu truyện đô thị.

Tales of the Neon Sea - Mộng tưởng hoa lệ về thế giới tương lai 2

Lối chơi của game mang nặng tính giải đố, đi kèm với không ít minigame “khó nhằn” khiến nhịp độ trải nghiệm của game thủ sẽ khá hỗn loạn. Bên cạnh những phân đoạn giải đố nhiều vô số kể của nhân vật Rex Mist, Game thủ còn có thể điều khiển bé mèo William thay đổi không chỉ khía cạnh tương tác mà cả câu đố cũng không kém phần phức tạp.

Tales of the Neon Sea - Mộng tưởng hoa lệ về thế giới tương lai 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Tales of the Neon Sea trên Steam

Tải về Tales of the Neon Sea trên iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20