Tales of the Mirror – Tựa game phản ánh số phận phụ nữ thời Phong Kiến

Tales of the Mirror là tựa game nhập vai giải đố phản ánh chân thực đời sống của những phụ nữ thời Phong Kiến Trung Hoa.

Người đăng: Ngày đăng: 20/04/2021 Giới thiệu game

Tales of the Mirror là tựa game nhập vai giải đố phản ánh chân thực đời sống của những phụ nữ thời Phong Kiến Trung Hoa.

Được phát hành bởi LilithGames, nhà phát triển nổi tiếng với những tựa game chiến thuật hoành tráng như Rise of Kingdom, Warpath… Tuy nhiên Tales of the Mirror lại là một trường hợp ngoại lệ khi tựa game này là sự kết hợp giữa light novel và giải đố. Qua đó lần lượt từng khía cạnh về đời sống của người phụ nữ thời Phong Kiến Trung Hoa sẽ được lột tả chân thực trong quá trình chơi game.

Tales of the Mirror được phát triển bởi Cotton Games, qua đó game thủ sẽ trải nghiệm toàn bộ câu chuyện của game dưới dạng tiểu thuyết trực quan. Bối cảnh game diễn ra ở phía Nam sông Dương Tử vào cuối đời nhà Minh. Game thủ sẽ nhập vai một nho sinh và tình cờ nghe được câu chuyện thấm dẫm nước mắt qua lời kể của Ren Sanniang. Bắt đầu từ đây game thủ sẽ bước vào cuộc hành trình đi tìm sự thật và đòi lại công đạo cho án oan của người phụ nữ thời Phong Kiến.

Tales of the Mirror - Tựa game phản ánh số phận phụ nữ thời Phong Kiến 0

Thông qua tra hỏi và xem xét hiện trường, game thủ sẽ tìm thấy những manh mối nhất định. Tuy nhiên nguyên nhân gây án thực sự là gì? và bi kịch thật sự của người phụ nữ do ai gây ra? Tất cả những câu trả lời này đều phụ thuộc vào khả năng tìm kiếm, phán đoán của mỗi game thủ thông qua gương sự thật.

Tales of the Mirror - Tựa game phản ánh số phận phụ nữ thời Phong Kiến 1
Tales of the Mirror - Tựa game phản ánh số phận phụ nữ thời Phong Kiến 2

Nhìn chung Tales of the Mirror không phải một tựa game AAA sở hữu đồ họa đỉnh cao. Tuy nhiên cốt truyện sâu sắc cũng như khả năng tương tác tốt của game chính là điểm nhấn khiến game thủ tò mò và tìm hiểu thêm về vụ trọng án bên sông Dương Tử mù sương này.

Tales of the Mirror - Tựa game phản ánh số phận phụ nữ thời Phong Kiến 3

Hiện tại nhà phát hành vẫn chưa chính thức công bố ngày ra mắt Tales of the Mirror tuy nhiên game thủ vẫn có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước để tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về trên Android – iOS (cập nhật sau)

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này