Tales of Luminaria – Sự tôn vinh đầy hoài niệm với series của Tales

Bandai Namco vừa công bố một tựa game mobile hoàn toàn mới sẽ sớm gia nhập gia đình Tales có tên gọi Tales of Luminaria.

Người đăng: Ngày đăng: 26/08/2021 Giới thiệu game

Bandai Namco vừa công bố một tựa game mobile hoàn toàn mới sẽ sớm gia nhập gia đình Tales có tên gọi Tales of Luminaria.

Tales of Luminaria đã được ra mắt tại gamescom 2021 Opening Night Live và sẽ sớm có mặt trên cả thiết bị Android và iOS. Mặc dù chưa có ngày phát hành cụ thể nhưng quá trình phát triển đang diễn ra suôn sẻ nên người chơi có thể hi vọng vào một bản phát hành trong năm nay.

Tales of Luminaria - Sự tôn vinh đầy hoài niệm với series của Tales 0

Thông qua teaser có thể thấy một sự tôn vinh đầy hoài niệm đối với series của Tales trong quá khứ khiến nhiều người hiểu được tại sao IP này lại trở nên phổ biến và được yêu thích đến vậy. Người chơi sẽ được cảm nhận tất cả những cảm giác khi chiến đấu với Stahn Aileron và Rutee Katrea trong Tales of Destiny.

Tales of Luminaria - Sự tôn vinh đầy hoài niệm với series của Tales 1

Bên cạnh đó, người chơi còn thấy được đây là tựa game được thiết kế ở chế độ màn hình dọc và rõ ràng sẽ có một số hình thức khám phá miễn phí. Có một phân đoạn ngắn trong đoạn dựng phim nơi bạn nhìn thấy các nhân vật chạy quanh các cánh đồng, vì vậy mặc dù không chắc đó có phải là tựa game thế giới mở hay không, nhưng ít nhất sẽ có tính năng cho phép bạn đi lại tự do.

Có thể bạn muốn xem thêm: Flarts – Tựa game mobile kỳ quặc cho phép bạn ném phi tiêu bay

Các trận chiến trong Tales of Luminaria vẫn đậm chất hành động như series Tales thường mang tới. Âm nhạc nền nghe cũng vô cùng đáng yêu giúp nâng cao mức độ cảm xúc trong quá trình chơi game. Tales of Luminaria Mobile bắt đầu bằng đoạn giới thiệu: “Trong suốt nhiều thập kỷ đã có vô số Câu chuyện. Và bây giờ, trong một thế giới mới… Một câu chuyện mới mang tính cách mạng sắp được kể!”. Sau đó người chơi sẽ nhìn thấy một khu rừng với năng lượng xanh phát sáng và một thành phố bí ẩn, rộng lớn được bao phủ bởi ánh sáng kỳ lạ của nhật thực.

Tales of Luminaria - Sự tôn vinh đầy hoài niệm với series của Tales 2

Hơn thể nữa, sẽ có ít nhất mười nhân vật từ kiếm sĩ bốc lửa đến pháp sư trông giống như Dracula, và các nữ anh hùng phép thuật cho phép người chơi lựa chọn sử dụng để hòa mình vào thế giới JRPG tuyệt đẹp và thú vị này.

Trang chủ: https://luminaria-en.tales-ch.jp/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20