Tales of Erin sở hữu đồ hoạ anime tuyệt đẹp và gameplay chất lượng cao

Tales of Erin là một game nhập vai hành động xen lẫn các yếu tố chiến thuật lấy bối cảnh giả tưởng về cuộc chiến tranh lạnh giữa Thiên Chúa và loài người.

Người đăng: Ngày đăng: 04/01/2020 Giới thiệu game

Tales of Erin là một game nhập vai hành động xen lẫn các yếu tố chiến thuật lấy bối cảnh giả tưởng về cuộc chiến tranh lạnh giữa Thiên Chúa và loài người.

Gia nhập thế giới Tales of Erin, người chơi sẽ được trải nghiệm vô số nội dung chất lượng cao. Từ những hình ảnh hoạt hình 3D bắt mắt đến những cphân đoạn cắt cảnh tuyệt đẹp theo phong cách anime. Lồng ghép trong đó là âm nhạc và diễn xuất đậm chất điện ảnh.

Người chơi có thể triệu tập hơn 80 anh hùng, làm chủ sức mạnh thần thánh và thay đổi số phận của thế giới.

Tales of Erin sở hữu đồ hoạ anime tuyệt đẹp và gameplay chất lượng cao 0

Ấn tượng nổi bật nhất của Tales of Erin vẫn là nền đồ hoạ 3D phong cách anime tuyệt đẹp. Có thể nói, Tales of Erin đã thăng cấp những trải nghiệm trên nền tảng di động. Với cách dẫn dắt lôi cuốn, tuỳ chỉnh linh hoạt cho màn hình cảm ứng cùng những sự thay đổi đầy cảm hứng.

Bên cạnh đó, Tales of Erin cũng mang đến gameplay cực chất, trong đó phải kể đến hệ thống chiến đấu Thần Thánh. Aisha – người bảo vệ Erin sẽ có nhiều dạng thức biến đổi với những hình ảnh động 3D tuyệt đẹp.

Tales of Erin sở hữu đồ hoạ anime tuyệt đẹp và gameplay chất lượng cao 1

Người chơi còn được hỗ trợ chiến đấu bởi Zealous Blade (Fighter), Green Creator (Healer), Runed Lance (Controller) và Night Nightale (Slayer).

Các anh hùng trong Tales of Erin còn được phân chia theo 5 loại Bóng tối, gió, ánh sáng, lửa và nước khắc chế lẫn nhau. Người chơi sẽ cần suy nghĩ kỹ về những lợi thế và bất lợi của các kỹ năng và vũ khí của mỗi Anh hùng để dẫn dắt đội quân của mình chinh phục các thử thách.

Tales of Erin sở hữu đồ hoạ anime tuyệt đẹp và gameplay chất lượng cao 2

Tales of Erin có hơn 80 anh hùng độc đáo, mỗi một anh hùng đều có câu chuyện riêng và những kĩ năng riêng. Nhiệm vụ của người chơi là bồi dưỡng các anh hùng bằng cách tăng cấp kỹ năng và tăng cường vũ khí để đưa họ lên một tầm cao sức mạnh chiến đấu mới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kingdom Knights – Game thẻ bài với hơn 100 màn chơi đủ các thể loại

Ngoài việc chinh phục các thử thách, người chơi còn được thưởng thức các trận chiến nhiều người thời gian thực với bạn bè và đồng đội. Đồng thời tham gia Bang hội, cùng nhau đánh bại những Boss mạnh mẽ để giành lấy nhiều phần thưởng hữu ích.

Tales of Erin sở hữu đồ hoạ anime tuyệt đẹp và gameplay chất lượng cao 3

Được lồng tiếng bởi những diễn viên hạng A của Nhật Bản như Uchida Maaya, Koshimizu Ami, Tachibana Shinnosuke và Noto Mamiko, Tales of Erin sẽ mang đến những câu chuyện thú vị thông qua đồ hoạ hoạt hình 3D tuyệt đẹp và âm nhạc tuyệt vời.

Tải game Tales of Erin cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật