Tales of Edeland – Game nhập vai đấu tướng kute ra mắt game thủ Việt

Tales of Edeland Mobile thuộc thể loại game nhập vai đánh theo lượt có đồ họa đậm chất manga do công ty TopCloud phát hành tại Đông Nam Á.

Người đăng: Ngày đăng: 06/12/2019 Giới thiệu game
Tales of Edeland

Đánh theo lượt / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tales of Edeland

Tales of Edeland Mobile thuộc thể loại game nhập vai đánh theo lượt có đồ họa đậm chất manga do công ty TopCloud phát hành riêng cho khu vực Đông Nam Á bao gồm cả việc hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Game nhập vai Tales of Edeland áp dụng cơ chế đánh theo lượt kết hợp sưu tập thẻ tướng vô cùng thân thuộc với người dùng mobile game. Cụ thể trong trận đánh người chơi có quyền triệu hồi nhiều anh hùng khác nhau vào tổ đội 5 người của mình. Từ đó xây dựng lên một đội hình đa dạng và dẫn dắt họ đi đến chiến thắng cuối cùng trong thế giới Edeland.

Tales of Edeland - Game nhập vai đấu tướng kute ra mắt game thủ Việt 0

Về gameplay, Tales of Edeland Mobile mang cơ chế điều khiển lẫn tính năng, hoạt động quen thuộc của dòng game MMORPG đánh theo lượt từ hệ thống auto di chuyển tìm kiếm nhiệm vụ cho tới hệ thống auto chiến đấu, chế tạo trang bị, cường hóa vật phẩm, nâng cấp – mở khóa kỹ năng hay việc chiêu mộ – nâng phẩm thêm các nhân vật phụ trợ chiến khác.

Tales of Edeland - Game nhập vai đấu tướng kute ra mắt game thủ Việt 1

Được biết ở phiên bản hiện tại game mới đưa ra 4 lớp nhân vật gồm Xạ thủ, Chiến sĩ, Mục sư và Pháp sư. Mỗi lớp nhân vật sẽ có đặc điểm chiến đấu, bộ kỹ năng chủ động – bị động khác nhau. Do đó người chơi sẽ cần phải nghiên cứu kĩ lưỡng để chọn lựa, sử dụng, bồi dưỡng nhân vật và phối hợp vào trận hình sao cho phát huy hiệu quả nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game Linh Kiếm Cửu Thiên tung trailer khoe tính năng đặc sắc

Tales of Edeland - Game nhập vai đấu tướng kute ra mắt game thủ Việt 2

Do là dòng game nhập vai đánh theo lượt có kết hợp thêm yếu tố thu thập thẻ tướng nên trong game này ngoài việc làm nhiệm vụ, cày phó bản và tham gia vào các hoạt động PvP để nhận thêm điểm kinh nghiệm, nguyên liệu cần thiết thì người chơi cũng cần phải nỗ lực chiêu mộ thêm càng nhiều nhân vật phụ trợ khác càng tốt. Theo đó nhân vật có phẩm chất cao sẽ sở hữu bộ kỹ năng và chỉ số thuộc loại tối ưu nhất.

Tales of Edeland - Game nhập vai đấu tướng kute ra mắt game thủ Việt 3

Về phần hình ảnh thì ngoài nền đồ họa chung mang gam màu tươi sáng ra thì cách thức tạo hình nhân vật trong Tales of Edeland Mobile cũng lột tả rõ sự ngộ nghĩnh, đáng yêu. Song song là phần hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, sống động đủ khiển người chơi không thể rời mắt khỏi màn hình bởi các màn giao tranh, hợp kích kịch tính mà tổ đội chiến của bạn tạo ra.

Tải game Tales of Edeland cho AndroidiOSAPK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Tales of Edeland

Tales of Edeland

Xem thêm thông tin về Tales of Edeland tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Quốc Công Thành H5 ấn định ra mắt cùng loạt sự kiện nóng bỏng tay