Tales of Crestoria pha trộn lối chơi JRPG theo lượt cổ điển

Tales of Crestoria là một cuộc phiêu lưu RPG hoành tráng lấy bối cảnh anime với cốt truyện kịch tính nguyên bản và những nhân vật hoàn toàn mới.

Người đăng: Ngày đăng: 27/04/2020 Giới thiệu game

Tales of Crestoria là một cuộc phiêu lưu RPG hoành tráng lấy bối cảnh anime với cốt truyện kịch tính nguyên bản và những nhân vật hoàn toàn mới.

Tales of Crestoria mang đến những trải nghiệm phiêu lưu trong anime/manga gốc này, câu chuyện xoay quanh Kanata và các đồng minh của mình chiến đấu để sinh tồn trong thế giới giả tưởng Crestoria trong khi đang phải gánh chịu những tội lỗi của họ trong quá khứ.

Tales of Crestoria pha trộn lối chơi JRPG theo lượt cổ điển 0

Người chơi sẽ chiến đấu với kẻ thù và quái vật trong thế giới giả tưởng của Crestoria thông qua những màn hành động chiến đấu RPG theo lượt đơn giản nhưng dữ dội.

Tales of Crestoria Mobile tạo nên một không gian anime quen thuộc, sống động nhờ giữ nguyên giọng lồng tiếng từ dàn diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp. Không chỉ bám sát cốt truyện gốc, tựa game này còn thêm vào một số nhân vật mới Kanata, Misella, Viously,..

Tales of Crestoria pha trộn lối chơi JRPG theo lượt cổ điển 1

Có thể bạn muốn xem thêm: CERRA được xem như là GunPow phiên bản MMORPG vô cùng thú vị

Từ đó, người chơi có nhiều sự lựa chọn kết hợp Katana với những đồng minh từ loạt các nhân vật huyển thoại của Tales để tạo thành đội ngũ ưng ý nhất. Bên cạnh việc nâng cấp, cường hóa các nhân vật, người chơi còn có thể tạo ra những liên kết sử thi huyền bí, thi triển những combo với sức mạnh hủy diệt trong các trận chiến.

Tales of Crestoria pha trộn lối chơi JRPG theo lượt cổ điển 2

Tales of Crestoria pha trộn lối chơi JRPG theo lượt cổ điển nơi người chơi sẽ mở khóa các lớp nhân vật thông qua từng trận chiến để tìm hiểu sâu hơn về từng nhân vật mà không có trong anime gốc. Bạn cũng có thể tham gia các nhiệm vụ Side Story, theo dõi các đoạn hội thoại để dễ dàng giúp đội hình phát triển mạnh mẽ trong thế giới của Crestoria.

Tales of Crestoria pha trộn lối chơi JRPG theo lượt cổ điển 3

Hình ảnh 3D anime tuyệt đẹp được thiết kế bởi các họa sĩ hàng đầu mang đến thế giới giả tưởng đầy màu sắc chắc chắn sẽ làm hài lòng những người hâm mộ lâu năm của dòng Tales và các game anime / manga nói chung.

Tải game Tales of Crestoria cho AndroidiOSAPK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển