Tales of Arise – Bài ca đầy kiêu hãnh về tình yêu và tự do

Tales of Arise là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn mà Bandai Namco chuẩn bị ra mắt cộng đồng game thủ trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 30/07/2021 Giới thiệu game

Tales of Arise là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn mà Bandai Namco chuẩn bị ra mắt cộng đồng game thủ trong thời gian tới.

Được phát triển bởi Bandai Namco, Tales of Arise là tựa game JRPG cực kỳ hấp dẫn với đồ họa dễ khiến game thủ nhầm lẫn như đang xem một bộ anime nổi tiếng. Game sẽ chính thức ra mắt trong thời gian tới và mới đây nhà phát triển cũng khá tâm lý khi tranh thủ hé lộ thêm khá nhiều art cực đẹp về tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm này.

Tales of Arise - Bài ca đầy kiêu hãnh về tình yêu và tự do 0

Tales of Arise kể về câu chuyện của Alphen, một người đeo mặt nạ sống ở vùng Dahna. Một ngày nọ, quê hương của anh chàng đã bị hành tinh Rena gần đó chiếm cứ làm nô lệ. Thậm chí bọn xâm lược còn gieo rắc tang thương và tước đoạt toàn bộ tài nguyên thiên nhiên trên quê nhà anh xuyên suốt 300 năm qua.

Tales of Arise - Bài ca đầy kiêu hãnh về tình yêu và tự do 1

Khi Alphen chiến đấu để giải phóng người dân của mình, anh gặp phải Shionne, một cô gái đến từ Rena đang chạy trốn khỏi những người đồng hương. Qua đó Alphen và Shionne sẽ hành trình cùng nhau và trải qua một cuộc phiêu lưu kỳ thú với sự giúp đỡ của vo số nhân vật trong cuộc chiến giành lại tự do của họ.

Tales of Arise - Bài ca đầy kiêu hãnh về tình yêu và tự do 2
Tales of Arise - Bài ca đầy kiêu hãnh về tình yêu và tự do 3

Trong dòng game Tales thì Tales of Arise có thể xem là một trường hợp đặc biệt với đồ họa tiên tiến và hiệu ứng chiến đấu hoành tráng nhất để đem đến cảm nhận tốt hơn về các phân cảnh chiến đấu cho game thủ. Thậm chí với bối cảnh vừa cổ điển vừa hiện đại, Tales of Arise còn đem đến nhiều cảm xúc về tình yêu và tự do hơn so với những bộ manga anime giả tưởng hiện nay.

Tales of Arise - Bài ca đầy kiêu hãnh về tình yêu và tự do 4

Lối chơi của game chủ yếu là đi khám phá và hoàn thành các quest để giải mã cốt truyện và điều này cũng không quá xa lạ mấy đối với những game thủ yêu thích game nhập vai. Dự kiến tựa Tales of Arise sẽ chính thức ra mắt vào ngày 9/9/2021 ở Nhật trước và sau đó là 10/9/2021 cho bản quốc tế, game sẽ chính thức có mặt trên nền tảng PS5, Xbox, PS4 và PC (Steam).

Tales of Arise - Bài ca đầy kiêu hãnh về tình yêu và tự do 5

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đặt trước game tại đây:

Tải về Tales of Arise trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt