Tales Arena – Game chiến thuật tái hiện chất chơi của tượng đài Warcraft III khi xưa trên nền tảng mobile

Tales Arena là tựa game mobile chiến thuật mới được công ty BR Games - Hàn Quốc phát triển vừa cho ra mắt phiên bản tiếng Anh cách đây ít ngày.

Người đăng: Ngày đăng: 05/09/2018 Giới thiệu game

Tales Arena mang đến những chiến trường hấp dẫn với hàng chục đơn vị quân cùng các loại phép thuật khác nhau, nơi mà bạn phải trổ hết tài điều khiển của mình để giành chiến thắng cuối cùng cho trận đấu.

Tales Arena (hay Talescraft theo tên gọi tiếng Hàn) là tựa game mobile chiến thuật mới được công ty BR Games – Hàn Quốc phát triển vừa cho ra mắt phiên bản tiếng Anh cách đây ít ngày. Qua đó chúng ta có thể thấy người Hàn vẫn còn nặng tình với những tựa game RTS cổ xưa như Warcraft hay Starcraft chẳng hạn.

Cũng chính vì vậy Tales Arena mang đến một trải nghiệm chiến thuật cổ điển nơi người chơi phải macro các đơn vị quân của mình một cách chi tiết nhất nếu muốn dành chiến thắng. Đặc biệt phong cách thiết kế hình ảnh của Tales Arena cũng rất giống với tượng đài game Warcraft III từ các công trình nhà cửa, đơn vị lính, cho đến những chủng tộc Người, Tiên, Orc, Yêu tinh đầy quen thuộc.

Tales Arena – Game chiến thuật tái hiện chất chơi của tượng đài Warcraft III khi xưa trên nền tảng mobile 0

Tales Arena – Game chiến thuật tái hiện chất chơi của tượng đài Warcraft III khi xưa trên nền tảng mobile 1

Về gameplay, lối chơi chính của Tales Arena vẫn xoay quanh việc xây dựng khu khai thác phát triển tài nguyên, nâng cấp nhà cửa để chiêu mộ binh lính.

Bạn cũng có thể kết hợp việc nâng cấp vũ khí, cấp bậc tướng lính và tấn công những khu vực tối trong bản đồ để tìm kiếm thêm nguồn trang thiết bị lẫn tài nguyên quý hòng  gia tăng sức mạnh cho quân đội của mình.

Dù nghe qua có vẻ nhập nhằng nhưng game vẫn chạy một cách trơn tru và đảm bảo tất cả thao tác trên được thực hiện nhuần nhuyễn ngay trên chiếc điện thoại của bạn.

Tales Arena – Game chiến thuật tái hiện chất chơi của tượng đài Warcraft III khi xưa trên nền tảng mobile 2

Tales Arena còn mang đến một chiến trường PvP thời gian thực khốc liệt nơi người chơi sẽ phải trải qua vô vàn trận chiến lớn nhỏ, nâng cao sức mạnh cho quân đoàn của mình và đưa chúng đi tấn công người chơi khác để thu về những phần thưởng lớn sau khi chiến.

Tuy nhiên không giống như nhiều game thả quân hay đấu thẻ bài khác các đơn vị lính trong game này hoàn toàn nằm dưới quyền điều khiển của bạn. Nhờ thế chúng có thể thực hiện nhiều hành động phức tạp như mai phục, đánh lạc hướng, chim mồi đối phương…đúng với bản chất dòng game RTS kinh điển trên PC khi xưa.

Việc này giúp bạn có cái nhìn tổng quát và thực hiện nhiều kiểu chiến thuật khác nhau để giành lấy chiến thắng trong mỗi trận đánh.

Tales Arena – Game chiến thuật tái hiện chất chơi của tượng đài Warcraft III khi xưa trên nền tảng mobile 3

Tales Arena – Game chiến thuật tái hiện chất chơi của tượng đài Warcraft III khi xưa trên nền tảng mobile 4

Hấp dẫn hơn cả là Tales Arena mang đến bộ sưu tập gần 30 kiểu lính và các kiểu phép thuật khác nhau, bên cạnh đó chúng sẽ có những sự khác biệt cơ bản bao gồm tấn công, phòng thủ và kỹ năng đặc biệt. Nên việc cân nhắc lựa chọn đội hình tùy theo trận thế chắc chắn sẽ là một công đoạn thú vị và thử thách tính chiến thuật cân não của bạn.

Ngoài đấu trường PvP tranh hạng ra với mô thức thi đấu kiểu 1vs1, 2vs2 thì game còn nhiều tính năng khác bao gồm bang hội hay đấu phụ bản. Vì vậy trong 24h bạn có rất nhiều thứ để thưởng thức ngay cả khi bạn không bận rộn dẫn quân đi chiến với người chơi khác.

Tales Arena – Game chiến thuật tái hiện chất chơi của tượng đài Warcraft III khi xưa trên nền tảng mobile 5

Có thể nói Tales Arena mang tới một trải nghiệm mới đan xen với những giá trị bất biến của dòng game RTS khi xưa trên nền tảng di động. Đây chắc chắn sẽ là game chiến lược đáng để bạn thử sức trong dịp cuối năm này!

Song được biết phiên bản tiếng Anh này vẫn chưa chính thức xuất hiện tại kho Apps toàn cầu, nhưng bạn có thể tải file Apk theo đường dẫn bên dưới để trực tiếp truy cập vào game nhé:

Tải game mobile  Tales Arena cho Android – IOS – APK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA