Taichi Panda VN – Gấu trúc thái cực vs Gấu trúc Kungfu: Đâu sẽ là chiến thắng cuối cùng?

Chiến thắng sẽ thuộc về chú gấu trúc đáng yêu nhưng cũng vô cùng “hổ báo” nào, của Taichi Panda VN hay Kungfu Panda đây?

Người đăng: Ngày đăng: 11/03/2016 Giới thiệu game
Taichi Panda VN

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Taichi Panda VN

Chiến thắng sẽ thuộc về chú gấu trúc đáng yêu nhưng cũng vô cùng “hổ báo” nào, của Taichi Panda VN  hay Kungfu Panda đây?

Kungfu Panda là bộ phim hoạt hình pha trộn tài tình giữa yếu tố hài hước và các pha hành động thú vị. Với những nét vẽ ngộ nghĩnh, đạo diễn John Stevenson và Mark Osborne cùng nhà sản xuất Melissa Cobb đã tạo nên một sản phẩm có tính sử thi, mang đậm nét đặc trưng văn hóa vốn có về đất nước của chú gấu trúc đen trắng.

Taichi Panda VN - Gấu trúc thái cực vs Gấu trúc Kungfu: Đâu sẽ là chiến thắng cuối cùng? 0

Chỉ sau tuần đầu tiên công chiếu tại Mỹ, Kungfu Panda đã đạt doanh thu 60,2 triệu USD, dẫn đầu nhiều bảng xếp hạng trong tuần. Sau đó 3 năm, phần 2 của bộ phim ra mắt cũng nhận được nhiều lời khen ngợi và có doanh thu còn nhỉnh hơn phần 1. Và hiện tại, 8 năm sau ngày công chiếu đầu tiên cùng phần 3 chuẩn bị được ra mắt, Kungfu Panda vẫn khiến khán giả phải háo hức, chờ đợi, tạo nên một “căn bão” mới càn quét tất cả các phòng vé.

Taichi Panda VN - Gấu trúc thái cực vs Gấu trúc Kungfu: Đâu sẽ là chiến thắng cuối cùng? 1

Với Kungfu Panda 3, khi người cha đã thất lạc từ lâu của Po đột nhiên xuất hiện và một kẻ thù mới của thế giới tên là Kai đang đe dọa toàn bộ vương quốc, Po tham gia vào một hành trình đầy khó khăn và khám phá ra những gì thực sự mang ý nghĩa là Thần Long Đại Hiệp. Đó chính là điều khiến Po trưởng thành để có thể bảo vệ đồng loại của mình.

Taichi Panda VN - Gấu trúc thái cực vs Gấu trúc Kungfu: Đâu sẽ là chiến thắng cuối cùng? 2

Và ngay từ những ngày đầu năm 2016 này, một chú gấu trúc khác cũng đang gây bão làng game Việt, đó chính là chú gấu trúc thái cực đến từ Taichi Panda VN – tựa gMO nhập vai hành động 3D đầu tiên trên di động của nhà sản xuất Snail Game được Gamota phát hành độc quyền tại Việt Nam. Nếu đã từng chơi Cửu Âm Chân Kinh, thì chắc chắn game thủ sẽ biết Snail Game chuyên sản xuất những game online hard-core theo tầm quốc tế, và Taichi Panda VN cũng không phải là ngoại lệ.

Taichi Panda VN - Gấu trúc thái cực vs Gấu trúc Kungfu: Đâu sẽ là chiến thắng cuối cùng? 3

Gấu trúc thái cực – Võ Giả là 1 class nhận được sự yêu thích vô cùng lớn từ phía game thủ. Đây chính là bậc thầy về quyền pháp với khả năng cận chiến vượt trội và chỉ số phòng thủ cao. Nhận được sự ưi ái nhất khí có thể đảm nhận trong mình nhiều vai trò khác nhau, nhưng cũng đòi hỏi cao về tính đồng đội.

Taichi Panda VN - Gấu trúc thái cực vs Gấu trúc Kungfu: Đâu sẽ là chiến thắng cuối cùng? 4

Taichi Panda sẽ đặt người chơi vào nhiệm vụ bảo vệ thế giới khỏi “một tên hoàng tử độc ác và đội quân yêu tinh, quái vật vô tích sự của hắn”. Phần nào đó, Taichi Panda lấy đề tài võ thuật dựa theo bộ phim nổi tiếng Kungfu Panda từng được nhiều người ưa thích.

Taichi Panda VN - Gấu trúc thái cực vs Gấu trúc Kungfu: Đâu sẽ là chiến thắng cuối cùng? 5

Với cốt truyện lịch sử châu Âu mới lạ, lối chơi hấp dẫn khác biệt và không kém phần quan trọng là đồ họa vô cùng sắc nét, chân thực, Taichi Panda đủ sức tạo nên một thế giới “chặt chém” vô cùng đã tay. Thay vì phải chọn mục tiêu, nhân vật trong Taichi Panda chỉ cần tung kĩ năng, những kẻ địch nằm trong phạm vi ảnh hưởng sẽ bị dính đòn.

Taichi Panda VN - Gấu trúc thái cực vs Gấu trúc Kungfu: Đâu sẽ là chiến thắng cuối cùng? 6

Tương tự như những tựa gMO khác, bạn có thể lựa chọn giữa chế độ đấu đơn 1vs1 hoặc đồng đội 3vs3 để có thể kết hợp cùng các chiến hữu tham gia vào các đấu trường PK. Hệ thống chiến đấu thời gian thực này chỉ được mở ở những level cao. Chính vì vậy, hãy sẵn sàng tâm lí, trang bị tốt nhất để có thể đối đầu với những tay chơi đẳng cấp. Vật phẩm và nguyên liệu thu được sau mỗi trận đánh sẽ được sử dụng để nâng cấp kĩ năng, trang bị – bạn hoàn toàn có thể dễ dàng hơn trên con đường tiến tới trở thành võ sĩ bất khả chiến bại trong Taichi Panda.

Taichi Panda VN - Gấu trúc thái cực vs Gấu trúc Kungfu: Đâu sẽ là chiến thắng cuối cùng? 7

Có thế nói, dù là gấu trúc kungfu hay gấu trúc, đây cũng đều là những chiến binh bất khả chiến bại. Vậy nếu 2 chú gấu này đối đầu với nhau, hãy dự đoán xem chiến thắng cuối cùng sẽ thuộc về ai?

Trang chủ: http://taichipanda.mobi/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021