Taichi Panda VN có kho hệ thống pet trợ chiến khá hoành tráng đấy!

Được thiết kế với nền đồ họa 3D vượt trội, hệ thống Pet trong Taichi Panda thực khiến người chơi phải trầm trồ khi chiêm ngưỡng và sử dụng.

Người đăng: Ngày đăng: 06/02/2016 Giới thiệu game
Taichi Panda VN

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Taichi Panda VN

Được thiết kế với nền đồ họa 3D vượt trội, hệ thống Pet trong Taichi Panda thực khiến người chơi phải trầm trồ khi chiêm ngưỡng và sử dụng.

Trong thế giới MMORPG, mỗi khi người chơi tham gia vào thế giới của game, nếu không có người chơi cùng, bạn sẽ luôn phải đơn độc một mình trong thế giới rộng lớn của game. Vậy sẽ ra sao, nếu một ngày kia, game thủ cảm thấy bất lực trước những BOSS cực mạnh hay cần một người bạn ở bên cạnh mình? Vậy là từ đó, hệ thống PET ra đời.

Theo đó trong game Taichi Panda VN, pet (hay còn gọi là Võ Thần) không chỉ là người bạn đồng hành mà còn là trợ thủ đắc lực, có thể giúp gia tăng lực chiến cũng như các thuộc tính khác của nhân vật.

Taichi Panda VN có kho hệ thống pet trợ chiến khá hoành tráng đấy! 0

Cách nhận Võ Thần trong Taichi Panda VN khá đơn giản, chỉ cần hoàn thành những nhiệm vụ tân thủ, game thủ đã có thể nhận được cho riêng mình một bạn đồng hành. Hoặc gamer có thể mở kho báu, tham gia event, mua ở các shop, cửa hàng của đấu trường,…để có thể làm phong phú thêm bộ sưu tập pet của riêng mình.

Tuy nhiên để có thể “nuôi dưỡng thành tài” một Võ Thần mới là vấn đề không hề nhỏ đối với người chơi. Bởi hệ thống Pet trong Taichi Panda khá đồ sộ, được chia làm 5 loại: Võ Thần hình người, Võ Thần Băng, Võ Thần Lửa, Võ Thần Bay, Võ Thần không phân hóa với những đặc điểm riêng biệt. Ví dụ như Võ Thần hình người có hình dạng và kích thước tương đương nhân vật của game thủ. Một số loại thậm chí còn có skill hiếm giúp gamer biến thân (nhập hồn) thành Võ Thần đó, từ đó khả năng công kích, phòng ngự và skill cũng có những thay đổi vô cùng đáng gờm.

Taichi Panda VN có kho hệ thống pet trợ chiến khá hoành tráng đấy! 1

Taichi Panda VN có kho hệ thống pet trợ chiến khá hoành tráng đấy! 2

Mỗi Võ Thần sẽ có một bộ 3 skill được tự động kích hoạt trong thời gian chiến đấu với thời gian phục hồi riêng. Đặc biệt, game thủ có thể kích hoạt skill hiếm của pet trong chiến đấu. Đây đều là những skill hỗ trợ nhân vật như: bơm máu, tăng công, hóa thân,…cùng với đó là một vài skill hiếm khi kích hoạt sẽ chủ động tạo ra sát thương cực mạnh cho toàn đội.

Taichi Panda VN có kho hệ thống pet trợ chiến khá hoành tráng đấy! 3

Vai trò của hệ thống Pet trong Taichi Panda VN vô cùng được chú trọng chứ không đơn thuần chỉ là hỗ trợ gamer như một số tựa game mobile online khác. Và tính năng đề cao sự tương tác của game thủ và Võ Thần chính là Lôi Đài Bá Chủ. Game thủ cùng Pet sẽ lần lượt vượt qua 10 ải, tương đương là 10 đối thủ với 3 chế độ: Thường, Khó và Ác Mộng.

Taichi Panda VN có kho hệ thống pet trợ chiến khá hoành tráng đấy! 4

Độ khó mỗi ải là vô cùng khác nhau và sinh lực bị tiêu hao của game thủ cũng như pet không thể tự phục hồi nếu như không reset lại đấu trường. Không chỉ có vậy, tại đấu trường này, nếu game thủ không dùng tới Võ Thần có thể cho hảo hữu hoặc huynh đệ cùng bang thuê, thật là tiện cả đôi bên.

Taichi Panda VN có kho hệ thống pet trợ chiến khá hoành tráng đấy! 5

Có thể nói hệ thống Võ Thần cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của Taichi Panda VN so với các tựa game cùng thể loại, tạo nên “cơn sốt” nóng chưa từng có và không hề có dấu hiệu hạ nhiệt trong thị trường game mobile đã quá bão hòa hiện nay. 

Hóng game tại https://www.facebook.com/taichipandavn

Thông tin NPH Game chia sẻ với 2Game

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam