Taichi Panda – Siêu phẩm PK 3D chuẩn bị khuấy đảo làng game Việt

Tựa game mobile online ARPG Taichi Panda sẽ được NPH Gamota phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới đây.

Người đăng: Ngày đăng: 27/01/2016 Giới thiệu game
Taichi Panda VN

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Taichi Panda VN

Tựa game mobile online ARPG Taichi Panda sẽ được NPH Gamota phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới đây.

Taichi Panda là tựa game mobile online 3D thuộc thể loại ARPG đình đám tại thị trường Trung Quốc. Và tựa game này sẽ sớm được NPH Gamota mang đến tay cộng đồng game thủ Việt trong thời gian tới đây.

Taichi Panda – Siêu phẩm PK 3D chuẩn bị khuấy đảo làng game Việt 0

Lấy bối cảnh lịch sử châu Âu vô cùng mới lạ, Taichi Panda mang đến nền đồ họa 3D hiện đại, đảm bảo người chơi sẽ có những trải nghiệm chất lượng hình ảnh tuyệt hảo, hiệu ứng kĩ năng hoa lệ và sinh động, chắc chắn sẽ không làm những game thủ yêu thích dòng game nhập vai hành động phải thất vọng.

Taichi Panda – Siêu phẩm PK 3D chuẩn bị khuấy đảo làng game Việt 1

Tham gia vào game, người chơi sẽ được trải nghiệm một hệ thống cảnh vật, môi trường và nhân vật trong game vô cùng đẹp mắt từ cử động đến màu sắc. Các chiêu thức chiến đấu của nhân vật mang đầy uy lực dũng mãnh, kết hợp với những cử động mượt mà trong khả năng né tránh, di chuyển khiến cho việc PK của game thủ trở nên đã tay hơn bao giờ hết.

Taichi Panda – Siêu phẩm PK 3D chuẩn bị khuấy đảo làng game Việt 2

Bắt đầu tham gia game, người chơi sẽ lựa chọn cho mình 1 trong 4 chức nghiệp cơ bản là: Đao, Song Kiếm, Pháp Sư, Quyền Pháp. Mỗi võ tướng sẽ có một bộ skill vô cùng đa dạng và phong phú, và game thủ trong suốt quá trình chơi game cũng cần nâng cấp skill để có thể dễ dàng chiến thắng trong những cuộc chiến khốc liệt nhất.

Taichi Panda – Siêu phẩm PK 3D chuẩn bị khuấy đảo làng game Việt 3

Không chỉ đầu tư phát triển phần nhìn, bên cạnh những tính năng quen thuộc thường thấy như: cường hóa, nâng cấp trang bị, tiến cấp, hệ thống đồng hành,…, Taichi Panda còn mang đến cho game thủ cơ hội trải nghiệm lối chơi đặc sắc của một siêu phẩm PK như: Đấu Trường, Bang chiến, Cướp Đoạt,…

Taichi Panda – Siêu phẩm PK 3D chuẩn bị khuấy đảo làng game Việt 4Đấu Trường

Taichi Panda – Siêu phẩm PK 3D chuẩn bị khuấy đảo làng game Việt 5Cướp đoạt

Tuy nhiên, điểm tuyệt vời nhất mà game thủ chắc chắn không thể không trải nghiệm ở Taichi Panda, đó chính là đấu trường Quyết Đấu Đỉnh Cao. Hệ thống game sẽ tự động chọn ngẫu nhiên đối thủ cho gamer. Không chỉ có vậy, tham gia cuộc chiến này, hệ thống auto sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ. Đây chính là lúc game thủ thể hiện kĩ năng PK tuyệt đỉnh của mình. Lựa chọn tung skill đúng thời điểm, di chuyển thông minh chính là mấu chốt để game thủ có thể từng bước lên đến đỉnh vinh quang trong Taichi Panda.

Taichi Panda – Siêu phẩm PK 3D chuẩn bị khuấy đảo làng game Việt 6

Vẫn là dòng game ARPG quen thuộc, nhưng với nhiều tính năng mới lạ và hấp dẫn hơn, Taichi Panda hứa hẹn sẽ tạo cảm giác thích thú cho người chơi, trở thành điểm nhấn cho game giữa thị trường game đang quá nhàm chán hiện nay.

Fanpage: https://www.facebook.com/taichipandavn/?fref=ts

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu