Tại sao MU Vô Song lại đi theo hướng A-RPG?

"MU Vô Song là sản phẩm phá bỏ những thói quen chơi cũ, và Soha Game tạo ra nó để sống lâu bền trên những chặng đường phát triển rất lâu chứ không phải một thời gian ngắn".

Người đăng: Ngày đăng: 01/11/2015 Giới thiệu game
MU Vô Song

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

MU Vô Song

“MU Vô Song là sản phẩm phá bỏ những thói quen chơi cũ, và chúng tôi tạo ra nó để sống lâu bền trên những chặng đường phát triển rất lâu chứ không phải một thời gian ngắn”.

Đứng trước câu hỏi tại sao MU Vô Song lại đi theo hướng A-RPG hành động mà không phải MMORPG truyền thống như game MU Online của nhiều người thì ông Lê Hoài Phương – Giám đốc sản phẩm MU Vô Song, trực thuộc công ty Soha Game cho biết hiện nay trên thị trường game có đề tài MU tương đối nhiều. Đa phần đều là webgame và có một vài game trên mobile. Điểm chung của sản phẩm này chính là việc cố gắng bắt chước lại một gameplay đã đi vào huyền thoại của MU Online.

Tại sao MU Vô Song lại đi theo hướng A-RPG? 0

Đây là điều hiện tại vẫn chưa sản phẩm nào làm được dù trên PC hay mobile. Chính vì thế việc cố gắng đem gameplay này lên mobile thực sự là một sai lầm lớn. Vì đặc thù trên mobile thì có giới hạn nhất định về thao tác, thời gian và cả trải nghiệm. Không ai “cắm chuột” mãi trên mobile để hỏng thiết bị cả, nếu vậy thì thà chơi luôn trên PC còn hơn.

Hiểu rõ điều này với kinh nghiệm là những người đầu tiên làm game mobile tại Việt Nam, chúng tôi đã tạo nên MU Vô Song với một gameplay hoàn toàn khác, thoát khỏi cái bóng của MU Online nhưng đồng thời vẫn giữ được những cảm xúc, không khí MU mà mỗi game thủ đều đang tìm kiếm.

Tại sao MU Vô Song lại đi theo hướng A-RPG? 1

Điều quan trọng nhất là không ai có thể thành công khi ăn bám trên một quá khứ đã trở thành huyền thoại cả. Có thể chỉ thu hút được lúc đầu, nhưng về lâu dài các sản phẩm sử dụng gameplay của MU trên PC khó lòng có thể sống lâu bền khi mà không có sự đổi mới, sáng tạo mà chỉ đơn giản là copy.

Tại sao MU Vô Song lại đi theo hướng A-RPG? 2

MU Vô Song chưa bao giờ là cái bóng của MU Online​. MU Vô Song là sản phẩm phá bỏ những thói quen chơi cũ, và chúng tôi tạo ra nó để sống lâu bền trên những chặng đường phát triển rất lâu chứ không phải một thời gian ngắn” – Ông Hoài Phương nhấn mạnh.

Trang chủ: https://muvosong.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tiểu Hý cùng dàn streamer bất ngờ “đánh úp” diễn đàn Đại Lục Vinh Diệu