Taffy: Feed The Kitty – Game xếp hình pinball lấy cảm hứng từ phim hoạt hình

Taffy: Feed The Kitty - game xếp hình kiểu pinball mới này là game mobile đầu tiên dựa trên series phim hoạt hình nổi tiếng Taffy, phát sóng trên Boomerang.

Người đăng: Ngày đăng: 21/10/2020 Giới thiệu game

Taffy: Feed The Kitty – tựa game xếp hình kiểu pinball mới này là game mobile đầu tiên dựa trên series phim hoạt hình nổi tiếng Taffy, phát sóng quốc tế trên Boomerang.

Nếu bạn chưa từng xem series phim hoạt hình này trước đây thì nội dung chính trong Taffy: Feed The Kitty xoay quanh sự cạnh tranh lâu đời giữa mèo và chó.

Taffy là một chú gấu trúc có sở thích kỳ lạ không giống bình thường chính là thích ăn trứng cá muối xanh nhưng rất khó để tranh giành khi ở khu nhặt rác với nhiều những động vật lang thang khác. Nhằm thoát khỏi lối sống nhặt rác này, Taffy lừa bà Manymore siêu giàu tin rằng nó là một con mèo đáng yêu và nhận nuôi.

Taffy: Feed The Kitty - Game xếp hình pinball lấy cảm hứng từ phim hoạt hình 0

Tuy nhiên, chú chó Doberman Bentley của bà Manymore không bị lừa bởi mưu mẹo đó và luôn cố gắng không mệt mỏi để vạch trần hành vi gian lận của Taffy. Sau đó, những trò đùa vui nhộn như Tom & Jerry chính thức bắt đầu.

Taffy: Feed The Kitty Mobile sử dụng tiếng bụng ầm ầm của Taffy làm cơ sở cho định dạng bắn bi đơn giản. Sau cấp độ 100 sẽ được chia thành 7 thế giới và người chơi phải giúp Taffy lốp bóng bằng tất cả các loại món ăn ngon được đặt trên và xung quanh các chướng ngại vật khác nhau.

Taffy: Feed The Kitty - Game xếp hình pinball lấy cảm hứng từ phim hoạt hình 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Star Wars: Galaxy of Heroes – Trở thành người hùng của các vì sao

Không giống như pinball truyền thống, không có chân chèo giúp bạn trong Taffy: Feed The Kitty. Tuy nhiên, người chơi có lợi thế là có thể bắn nhiều quả bóng cùng một lúc – vì vậy tất cả phụ thuộc vào mục tiêu của các cú đánh và loại bóng mà người chơi sử dụng.

Taffy: Feed The Kitty - Game xếp hình pinball lấy cảm hứng từ phim hoạt hình 2

Tất cả các quả bóng đều thu thập thức ăn, nhưng một số quả cũng có hiệu ứng phá hủy đặc biệt; Spike Balls phá hủy chướng ngại vật bằng kính, Fire Balls phá hủy chướng ngại vật bằng gỗ và Balls axit phá hủy chướng ngại vật kim loại. Vì vậy, hãy chọn bóng của bạn một cách khôn ngoan.

Ngoài ra, không giống như pinball truyền thống, người chơi có thể đánh chặn quả bóng ở giữa cú đánh bằng cách chạm vào nó, ping nó ra theo một hướng ngẫu nhiên. Điều này trở nên đặc biệt hữu ích trong các cấp độ sau.

Tải game Taffy: Feed The Kitty cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20