Tactical Warfare – Game FPS đa nền tảng với đồ họa và gameplay kinh điển

Dù chưa tiết lộ nhiều thông tin hay hình ảnh nhưng Tactical Warfare đem đến nhiều sự trông đợi khi cả đồ họa và gameplay đều theo chuẩn mực game FPS.

Người đăng: Ngày đăng: 08/05/2020 Giới thiệu game

Dù chưa tiết lộ nhiều thông tin hay hình ảnh nhưng Tactical Warfare đem đến nhiều sự trông đợi khi cả đồ họa và gameplay đều theo chuẩn mực game FPS.

Có thể nói Tactical Warfare cũng không khác nhiều so với các tựa game FPS điển hình hiện nay trên thị trường. Nhưng lại có một điểm đặc biệt là có thể chơi đa nền tảng trên cả trình duyệt web lẫn mobile. Chưa kể đến, giao diện điều khiển lại được thiết kế để phù hợp với từng nền tảng, cho người chơi có thể trải nghiệm bất cứ lúc nào, bằng bất cứ thiết bị nào.

Tactical Warfare - Game FPS đa nền tảng với đồ họa và gameplay kinh điển 0

Về đồ họa, tựa game này cũng tỏ ra không hề thua kém với thiết kế 3D sắc nét, chi tiết. Các hiệu ứng cháy, nổ đều vô cùng ấn tượng, âm thanh sống động khiến người chơi chìm đắm trong không khí căng thẳng, đậm chất hành động.

Tactical Warfare - Game FPS đa nền tảng với đồ họa và gameplay kinh điển 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Zoria: Age of Shattering – Game nhập vai hành động kết hợp quản lý chiến thuật đỉnh cao

Lối chơi của game đa nền tảng Tactical Warfare cũng đi theo chuẩn mực của một tựa game FPS điển hình. Sẽ có nhiều chế độ chơi cho người chơi lựa chọn thử thách Deathmatch, đánh bom, đột kích, bắn tỉa,..

Tactical Warfare - Game FPS đa nền tảng với đồ họa và gameplay kinh điển 2

Ngoài các vũ khí thông dụng như đầy đủ các loại súng, người chơi còn có thể dùng dao, thậm chí còn có chế độ chiến đấu bằng dao và súng lục cho người chơi thử thách khả năng. Bằng kĩ năng của mình bạn sẽ đối đầu với nhiều đối thủ dưới hình thức solo hoặc theo team.

Tactical Warfare - Game FPS đa nền tảng với đồ họa và gameplay kinh điển 3

Nhìn chung, với lối chơi truyền thống đã quá quen thuộc với những người yêu thích game FPS, Tactical Warfare đáp ứng mọi yêu cầu cơ bản mà bạn mong muốn ở thể loại này.

Fanpage: https://www.facebook.com/PlayTacticalWarfare/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật