Tactical Leader – Game chiến thuật kết hợp dòng game Thẻ bài, MOBA và cả Nhập vai

Tactical Leader đem đến cho game thủ một phong cách chơi khá quen thuộc với các game MOBA nhưng lại được thể hiện dưới dạng những game thẻ bài theo lượt.

Người đăng: Ngày đăng: 19/07/2017 Giới thiệu game

Tactical Leader đem đến cho game thủ một phong cách chơi khá quen thuộc với các game MOBA nhưng lại được thể hiện dưới dạng những game thẻ bài theo lượt . Nhiệm vụ chính của người chơi là đi thu thập những chiến binh và tạo thành đội hình mạnh mẽ đi chinh phục toàn thế giới ảo.

Đầu tiên phải nói rằng, lối chơi của Tactical Leader cũng khá cơ bản và giống với nhiều tựa game khác đang phổ biến tại thị trường như Hearthstone hoặc Magic the Gathering. Theo đó để gọi được những chiến binh của mình ra trận. Mỗi lá bài sẽ có các chỉ số bao gồm sức tấn công, máu và số mana để sử dụng và chỉ số tốc độ di chuyển. Khi 2 lá bài đánh nhau, sức tấn công của chúng sẽ trừ vào máu của đối phương và kẻ hết máu sẽ bị biến mất.

Tactical Leader – Game chiến thuật kết hợp dòng game Thẻ bài, MOBA và cả Nhập vai 0

Bạn phải sử dụng những viên mana – thứ tài nguyên trong game sẽ hồi lại nếu đã đã dùng hết trong lượt trước, mỗi người chơi sẽ có tối đa 10 mana mỗi lượt để triệu hồi quân lính của mình hoặc dùng các loại hiệu ứng. Và đây là lúc game trở nên thú vị và khác hẳn các game khác khi bạn có thể tự tay điều khiển bài của mình di chuyển và tấn công trên một bản đồ chia ô nhỏ theo hình vuông.

Tactical Leader – Game chiến thuật kết hợp dòng game Thẻ bài, MOBA và cả Nhập vai 1

Tactical Leader – Game chiến thuật kết hợp dòng game Thẻ bài, MOBA và cả Nhập vai 2

Mỗi loại quân lại có khả năng di chuyển khác nhau và được điều chỉnh cân bằng, ví dụ những quân mạnh mẽ sẽ không thể đi quá xa được, còn những lá bài có số mana nhỏ sẽ nhanh nhẹn và di chuyển được xa hơn, từ đó tạo thành lối chơi thú vị khi bạn điều chỉnh đường đi nước bước của mình để đi đến chiến thắng. Thậm chí khi một lá bài bị tiêu diệt nó sẽ rớt ra một số trang bị mà khi các lá khác sẽ nhặt được và cho các loại hiệu ứng khác nhau, đây là một tính năng khá thú vị mà ít game thẻ bài nào khác có được.

Tactical Leader – Game chiến thuật kết hợp dòng game Thẻ bài, MOBA và cả Nhập vai 3

Trò chơi này có kiểu chơi nhìn ban đầu có vẻ đơn giản nhưng đòi hỏi bạn phải nghiên cứu kĩ thuộc tính cũng như khả năng đặc biệt của từng lá bài để mang lại kết quả tốt nhất trên chiến trường. Bên cạnh đó, tính năng như đập hòm, mở pack đầy may rủi cũng có sự góp mặt để mang lại các trải nghiệm khó quên cho game thủ, đó có thể là vui sướng khi rớt ra được bài ngon hoặc hơi chán khi lại ra lá đã có…v…v…

Tải game Tactical Leader cho Android – iOS

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt