Tacape – Game thẻ bài roguelite có tính chiến thuật chuyên sâu

Tacape là tựa game mobile màn hình dọc có thiết kế đồ họa độc đáo và lối chơi chiến thuật thẻ bài kết hợp các yếu tố roguelite thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 18/01/2023 Giới thiệu game

Tacape là tựa game mobile màn hình dọc có thiết kế đồ họa độc đáo và lối chơi chiến thuật thẻ bài kết hợp các yếu tố roguelite thú vị.

Game Tacape dẫn dắt người chơi theo dõi hành trình của Lorena đi tìm kiếm đứa em trai bị một sinh vật bí ẩn đưa đi. Cô phải mạo hiểm xông vào những khu rừng nguy hiểm và đối mặt với các nhân vật khác nhau. Đồng thời người chơi cũng được khám phá cuộc phiêu lưu của Lucas – em trai của Lorena và tìm mọi cách để ra khỏi rừng trở về với chị gái mình.

Tacape - Game thẻ bài roguelite có tính chiến thuật chuyên sâu 0

Theo đó, người chơi sẽ có 2 sự lựa chọn nhân vật là Lorena hoặc Lucas với những khả năng đặc biệt. Sẽ có 4 khu vực để khiêu chiến trong game Tacape, chinh phục được hết mọi thử thách đặt ra ở mỗi khu vực sẽ mở khóa thêm nhiều điều thú vị và giúp người chơi thoát được khu rừng bí ẩn đầy rẫy nguy hiểm này.

Tacape - Game thẻ bài roguelite có tính chiến thuật chuyên sâu 1

Game được thiết kế màn hình dọc với đồ họa phong cách vẽ tay dân gian độc đáo. Bạn sẽ chiến đấu theo lượt với các thẻ bài xuất hiện ngẫu nhiên trong tay. Đối thủ của bạn là những sinh vật dân gian với những khả năng khác nhau. Trong trận chiến, chúng sẽ xuất hiện bất kỳ trong 4 ô vuông ở trước mặt bạn. Người chơi cần đưa ra những chiến lược thông minh để đối phó trong mọi tình huống.

Có thể bạn muốn xem thêm: King’s Choice – Gamota: Cuộc sống hoàng gia tinh tế thời trung cổ

Có một điều mà người chơi cần cẩn thận trong mọi cuộc chiến, kẻ thù có thể chuyển đổi giữa các vị trí và sẽ có ý định cản trở bạn theo nhiều cách khác nhau. Chính vì vậy, người chơi cần thao túng chiến trường, nghiên cứu hành vi của mỗi kẻ thù và sử dụng thẻ bài một cách hợp lý để tiêu diệt được chúng nhanh chóng.

Tacape - Game thẻ bài roguelite có tính chiến thuật chuyên sâu 2

Hệ thống thẻ bài trong game Tacape vô cùng đa dạng, có đến hơn 100 thẻ cho người chơi sử dụng. Bạn có thể mua và nâng cấp thẻ của mình tại cửa hàng. Thẻ càng mạnh thì sẽ càng nâng cao khả năng của người chơi. Với những thẻ hỗ trợ hữu hiệu người chơi sẽ có những kỹ năng mới như cổ vật, tự chữa lành vết thương tại lửa trại,… Bạn đã sẵn sàng mở khóa trò chơi và chiến đấu với các Boss trong vũ trụ dân gian Brazil trong game Tacape.

Tải game ngay cho AndroidIOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc