Symphogear XD UNLIMITED – Game nhập vai chiến đấu giao hưởng phong cách anime

Với lối chơi độc đáo tập trung vào các bài hát và các yếu tố chiến đấu của bộ anime, Symphogear XD UNLIMITED mang đến những trải nghiệm mới lạ.

Người đăng: Ngày đăng: 15/02/2020 Giới thiệu game

Với lối chơi độc đáo tập trung vào các bài hát và các yếu tố chiến đấu của bộ anime, Symphogear XD UNLIMITED mang đến những trải nghiệm mới lạ.

Symphogear XD UNLIMITED là sản phẩm được hợp tác sản xuất bởi hai công ty lớn là Bushiroad và Gree. Bushiroad là nhà tài trợ lâu dài của Symphogear kể từ phần 1. Trong khi đó, Gree là công ty trò chơi di động và mạng xã hội liên quan đến các tựa game lớn như GranBlue Fantasy và Idolmaster.

Symphogear XD UNLIMITED - Game nhập vai chiến đấu giao hưởng phong cách anime 0

Trong Symphogear XD UNLIMITED, người chơi có thể chọn từ 9 nhân vật khác nhau và lập thành một đội để chiến đấu chống lại kẻ thù bằng cách thực hiện các động tác đặc biệt lấy cảm hứng từ anime.

Phong cách chiến đấu trong tựa game này là chiến đấu tự động thời gian thực, chủ yếu phụ thuộc vào việc người dùng nhập lệnh, sử dụng thời gian để thi triển các chiêu thức đặc biệt.

Symphogear XD UNLIMITED - Game nhập vai chiến đấu giao hưởng phong cách anime 1

Các chiêu thức đặc biệt đều được hiển thị theo dạng động vô cùng chân thực và sống động, chẳng khác gì đang xem anime. Nó được hiển thị dưới dạng thẻ kĩ năng mà người chơi trang bị cho mỗi nhân vật.

Symphogear XD UNLIMITED - Game nhập vai chiến đấu giao hưởng phong cách anime 2

Có hơn 100 thiết kế thẻ riêng cho trò chơi này, bao gồm thiết kế ban đầu và các biến thể của nhân vật có kĩ năng độc đáo thay đổi theo mỗi series. Các thẻ này còn có dạng Thức Tỉnh sẽ làm thay đổi ngoại hình mà chúng hiển thị.

Symphogear XD UNLIMITED - Game nhập vai chiến đấu giao hưởng phong cách anime 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Kick Flight sở hữu lối chơi hành động mới mẻ trên nền đồ họa anime tuyệt đẹp

Người chơi cũng có thể nâng cấp thẻ bằng cách sử dụng chúng nhiều lần trong chiến đấu. Khi nâng cấp thẻ, bạn còn có thể mở khóa những hội thoại đặc biệt được lồng tiếng nguyên bản bởi những diễn viên lồng tiếng hàng đầu cũng như các nhiệm vụ phụ kèm theo.

Symphogear XD UNLIMITED - Game nhập vai chiến đấu giao hưởng phong cách anime 4

Các nhiệm vụ chính của trò chơi sẽ phát triển qua 3 phần của anime và nhiều nội dung mới sẽ được thêm vào để kết nối với các phần khác trong tương lai. Sẽ có hơn 100 kịch bản phụ khác nhau trong trò chơi được tạo ra dưới sự giám sát của tác giả chính.

Tải game Symphogear XD UNLIMITED cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Quốc Công Thành H5 ấn định ra mắt cùng loạt sự kiện nóng bỏng tay