Sword of Convallaria – Vì một thế giới hoà bình không còn chiến tranh

Sword of Convallaria For This World of Peace là một tựa game nhập vai chiến lược được phát triển và phát hành bởi XD Entertainment.

Người đăng: Ngày đăng: 25/07/2022 Giới thiệu game

Sword of Convallaria For This World of Peace là một tựa game nhập vai chiến lược được phát triển và phát hành bởi XD Entertainment.

Một tựa game phong cách JRPG hoài cổ mới vừa được công bố và hiện đang trong quá trình thử nghiệm, được gọi là Sword of Convallaria. Tựa game có nền đồ hoạ HD-2D khiến người chơi nghĩ đến ngay siêu phẩm Octopath Traveller và có lối chơi tương tự như các game nhập vai theo lượt khác từng ra mắt. Hiện game đã cho phép tải xuống để người chơi trải nghiệm.

Sword of Convallaria - Vì một thế giới hoà bình không còn chiến tranh 0

Cốt truyện của game xoay quanh chủ đề “hòa bình” và “nhân loại”. Bạn sẽ được viếng thăm Iria, một quốc gia nhỏ nằm ở trung tâm của cơn bão với nguồn tài nguyên phong phú của Crystal, tại đó đang phải đương đầu với một cuộc nội chiến vì một cuộc bạo động nổi dậy. Tất cả các nước nằm bên trong cuộc nội chiến đều sử dụng mọi cách trong khả năng của mình để ngăn chặn điều này.

Sword of Convallaria - Vì một thế giới hoà bình không còn chiến tranh 1

Trong khi đó các cường quốc bên ngoài tìm cách để đang can thiệp vào tình hình ở Iria một cách rõ ràng hoặc bí mật. Chưa kể các giáo phái cực đoan nhân cơ hội này trỗi dậy và châm ngòi cho cuộc chiến, không ai khác ngoài bạn bạn sẽ là anh sáng le lói duy nhất, tia hy vọng cho nhân loại mang lại sự hoà bình ngự trị trên vùng đất Iria xinh đẹp này.

Sword of Convallaria - Vì một thế giới hoà bình không còn chiến tranh 2

Khi chơi bạn sẽ làm quen với nhiều trường đoạn hội thoại theo từng phân cảnh mang trải nghiệm như đang chơi một game offline với nội dung gây tò mò và hấp dẫn cho người chơi. Từng phân cảnh trong game đều có giá trị tìm hiểu vì sẽ gợi mở nhiều tình tiết khác hấp dẫn trong cốt truyện chính của game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Totally Accurate Battle Simulator – Game mô phỏng chiến đấu nổi tiếng phát hành trên mobile

Gameplay phải nói là siêu bánh cuốn, vì nó tái hiện lại những kí ức đẹp đẽ trong lòng những tín đồ thể loại SRPG, đặc biệt là với những ai đã từng say mê Onimusha Tactics, Final Fantasy Tactics,… chắc chắn sẽ nhận ra ngay lối gameplay đầy quen thuộc này.

Sword of Convallaria - Vì một thế giới hoà bình không còn chiến tranh 3

Nhiệm vụ của người chơi là di chuyển nhân vật đi theo từng ô bàn cờ trong khu vực giới hạn, sau khi tiếp cận kẻ địch người chơi có thể tung đòn đánh hoặc kỹ năng vào kẻ địch và lấy đi của chúng một lượng HP kha khá.

Sword of Convallaria - Vì một thế giới hoà bình không còn chiến tranh 4

Sẽ có 2 phe chính trong trận đấu và chia ra từng lượt xoay vòng, trên mỗi thanh HP của nhân vật sẽ có Icon tương ứng với class chính của nhân vật đó như là Sword, Archer, Gladiator,… Trong màn chơi sẽ thường hay xuất hiện những nhiệm vụ nhỏ như là lấy vật phẩm yêu cầu, giải cứu NPC được giao, tiêu diệt con trùm mạnh trong màn chơi đó,… và người chơi sẽ phải đối mặt với muôn vàn hiểm nguy đến từ mọi giai đoạn của trận đấu.

Sword of Convallaria - Vì một thế giới hoà bình không còn chiến tranh 5

Chiêu thức của nhân vật sẽ được giới hạn do đó mà mỗi khi quyết định xài kỹ năng nào thì cũng cần phải tính toán để sử dụng hợp lý, sau đó bạn sẽ phải tốn một ít điểm kỹ năng. Để hồi lại điểm này bạn cần phải tấn công được đối thủ, do đó mà người chơi cần quản lý thanh kỹ năng thật hiệu quả trong suốt mọi giai đoạn của trận đấu. Sau khi hoàn thành người chơi sẽ nhận được một ít điểm kinh nghiệm để tăng cấp cho nhân vật, và một ít phần thưởng nhỏ để nâng cấp hay kiếm thêm nhân vật mới cho đội hình.

Sword of Convallaria - Vì một thế giới hoà bình không còn chiến tranh 6

Với thể mạnh Art 2D tuyệt đẹp kết hợp phong cách SRPG từng làm nên công thức thành công cho bao tựa game. Lại cộng thêm môi trường HD-2D sinh động và một dàn soundtrack đã tai, tin chắc rằng Sword of Convallaria sẽ trở nên thành công trong thời gian tới, hy vọng tựa game sẽ có bản quốc tế để có thể trải nghiệm cốt truyện trọn vẹn hơn.

Tìm hiểu thêm thông tin game tại ĐÂY

Người viết: Master Chief

Với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, mình luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin hấp dẫn về những game hay sắp ra mắt.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản