Sword of Chaos – Game nhập vai săn trùm cực khó mang phong cách đồ họa anime thân thiện

Sword of Chaos vẫn giữ nguyên các yếu tố độc đáo trong thể loại game nhập vai truyền thống song có cải tiến đôi chút ở phần phát triển nhân vật.

Người đăng: Ngày đăng: 08/08/2017 Giới thiệu game

Sword of Chaos vẫn giữ nguyên các yếu tố độc đáo trong thể loại game nhập vai truyền thống song có cải tiến đôi chút ở phần phát triển nhân vật và hệ thống chiến trường phong phú.

Tham gia vào Sword of Chaos bạn sẽ được đặt chân đến một thế giới kỳ ảo hấp dẫn được điều khiển bởi chúa tể tên Tauris Mirage. Tauris chia thế giới này thành 20 tầng trò chơi với những luật lệ khác nhau, tuy nhiên một ngày nọ hắn biến chất và trở nên hiếu chiến, muốn đạp đổ tất cả mọi thứ mà hắn từng dựng lên. Lúc này bạn sẽ vào vai một người chơi trong thế giới này và đứng lên chống lại Tauris Mirage và lập lại luật lệ cho vùng đất.

Sword of Chaos – Game nhập vai săn trùm cực khó mang phong cách đồ họa anime thân thiện 0

Sword of Chaos – Game nhập vai săn trùm cực khó mang phong cách đồ họa anime thân thiện 1

Về cơ bản bạn có thể tự do làm mọi thứ theo ý muốn từ lên đường chinh phục từng tầng của thế giới chưa được khám phá này, gặp gỡ kết thân với những người bạn khác và cùng nhau vượt qua những thử thách khó khăn nhất. Do đó game cho phép người chơi tạo dựng câu truyện huyền thoại của riêng mình, thỏa thích khám phá thế giới quan rộng lớn từ game mang lại.

Sword of Chaos – Game nhập vai săn trùm cực khó mang phong cách đồ họa anime thân thiện 2

Sword of Chaos – Game nhập vai săn trùm cực khó mang phong cách đồ họa anime thân thiện 3

Ở phiên bản hiện tại Sword of Chaos  đưa ra 4 lớp nhân vật gồm Sword Master, Enchantress, Sharpshooter và Blood Hunter. Hệ thống nhân vật đại diện mang đậm phong cách anime cá tính đi kèm đó là những ưu – nhược riêng không trùng lấp. Đồng thời càng trở nên nổi bật hơn do game sở hữu đồ họa 3D hiện đại, màu sắc sống động. Kể cả các con trùm, quái vật lẫn NPC trong game cũng được thiết kế sắc nét và tỏ ra khá chân thực.

Sword of Chaos – Game nhập vai săn trùm cực khó mang phong cách đồ họa anime thân thiện 4

Sword of Chaos – Game nhập vai săn trùm cực khó mang phong cách đồ họa anime thân thiện 5

Và như mọi tựa game nhập vai khác, Sword of Chaos vẫn giữ nguyên các yếu tố độc đáo trong thể loại game nhập vai truyền thống. Qua đó lối chơi của game tỏ ra khá gần gũi với game thủ qua hình thức đánh quái luyện cấp, làm nhiệm vụ, săn Boss khổng lồ, kiếm trang bị và chiến đấu với những người chơi khác qua chế độ PK độc đáo. Bên cạnh đó game còn có nhiều tính năng độc đáo đang chờ khám phá như kết hôn, luyện ngọc, sư đồ…đảm bảo bạn sẽ không bao giờ cảm thấy chán khi tham gia vào thế giới đầy màu sắc của Sword of Chaos.

Tải game Sword of Chaos cho AndroidIOS

Sword of Chaos – Game nhập vai săn trùm cực khó mang phong cách đồ họa anime thân thiện 6

Sword of Chaos – Game nhập vai săn trùm cực khó mang phong cách đồ họa anime thân thiện 7

Sword of Chaos – Game nhập vai săn trùm cực khó mang phong cách đồ họa anime thân thiện 8

Sword of Chaos – Game nhập vai săn trùm cực khó mang phong cách đồ họa anime thân thiện 9

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam