Sword Art Online – Black Swordsman: Tuyệt phẩm JPRG sống dậy trên nền tảng Mobile

Quả thực, Sword Art Online Black Swordsman là một tựa game khó có thể bỏ qua đối với những ai yêu thích bộ truyện này nói chung và fan của Anime/Manga Nhật Bản nói riêng.

Người đăng: Ngày đăng: 18/05/2016 Giới thiệu game

Quả thực, Sword Art Online Black Swordsman là một tựa game khó có thể bỏ qua đối với những ai yêu thích bộ truyện này nói chung và fan của Anime/Manga Nhật Bản nói riêng.

Trên thực tế, đại diện JRPG này không phải đến từ Nhật Bản – cha đẻ của rất nhiều siêu phẩm làm nên tên tuổi của dòng game này mà lại đến từ Trung Quốc. Thế nhưng không phải vì thế mà Sword Art Online Black Swordsman là một game có sự pha tạp khiến nó mất cái chất của JRPG nói chung và Sword Art Online nói riêng.

Sword Art Online – Black Swordsman: Tuyệt phẩm JPRG sống dậy trên nền tảng Mobile 0

Cụ thế Sword Art Online Black Swordsman được phát triển dựa hoàn toàn vào tác phẩm gốc, cụ thể ở đây là bộ Anime/Manga Sword Art Online nổi tiếng toàn cầu. Tất cả yếu tố đồ họa và gameplay đều mang đến cho game thủ những trải nghiệm của một JRPG đặc trưng, không lẫn vào đâu được.

Sword Art Online – Black Swordsman: Tuyệt phẩm JPRG sống dậy trên nền tảng Mobile 1

Sword Art Online – Black Swordsman: Tuyệt phẩm JPRG sống dậy trên nền tảng Mobile 2

Phong cách đồ họa, tạo hình nhân vật, giao diện UI và thậm chí gameplay của trò chơi đều được làm cực kì tốt. Đặc biệt, gameplay của Sword Art Online Black Swordsman còn đi theo phong cách của Final Fantasy, áp dụng cơ chế chiến đấu theo lượt cực độc đáo nhưng vẫn đảm bảo được những trải nghiệm chiến đấu thật tuyệt vời. Không phải 2Game quá khen đâu, nhưng đúng là Sword Art Online Black Swordsman thể hiện mình là một đại diện xứng đáng để các fan hâm mộ không phải thất vọng.

Sword Art Online – Black Swordsman: Tuyệt phẩm JPRG sống dậy trên nền tảng Mobile 3

Sword Art Online – Black Swordsman: Tuyệt phẩm JPRG sống dậy trên nền tảng Mobile 4

Với đồ họa 3D đậm chất Anime, game mang đến những hiệu ứng chiến đấu không khác gì bạn đang xem một bộ phim thực sự. Các đòn combo của nhân vật có tốc độ nhanh, mạnh mẽ, tạo nên những pha tấn sát tuyệt vời dù game thủ không thể trực tiếp điều khiển bằng tay nhân vật của mình chiến đấu. Không những vậy, mỗi khi nhân vật sử dụng các tuyệt chiêu, game còn có những đoạn cắt cảnh mang đậm chất Anime để bạn có thể tưởng thức trọn vẹn từng nhát kém xé nát, hạ gục kẻ thù.

Sword Art Online – Black Swordsman: Tuyệt phẩm JPRG sống dậy trên nền tảng Mobile 5

Sword Art Online – Black Swordsman: Tuyệt phẩm JPRG sống dậy trên nền tảng Mobile 6

Sword Art Online Black Swordsman áp dụng cơ chế vượt ải khá quen thuộc nhưng đó không phải là những màn chơi chiến đấu cuộn cảnh vô hồn như các game thẻ bài thông thường. Mà thay vào đó, game mở ra một thế giới mở để người chơi tự do khám phá và trên hành trình của mình, bạn sẽ liên tục gặp và chiến đấu với vô số kẻ thù khác nhau.

Sword Art Online – Black Swordsman: Tuyệt phẩm JPRG sống dậy trên nền tảng Mobile 7

Sword Art Online – Black Swordsman: Tuyệt phẩm JPRG sống dậy trên nền tảng Mobile 8

Ở đâu đó, game thủ sẽ thấy bóng dáng của dòng game huyền thoại Final Fantasy ở trong Sword Art Online Black Swordsman. Ngoài nhân vật chính lựa chọn ban đầu, người chơi có thể thu thập và phát triển một đội hình gồm 05 thành viên. Mỗi thành viên đều có những vai trò nhất định trong trận đấu và bằng việc kết hợp các nhân vật với nhau, game thủ có thể tạo ra các chuỗi combo về phía kẻ thù trong mỗi lượt thi đấu.

Sword Art Online – Black Swordsman: Tuyệt phẩm JPRG sống dậy trên nền tảng Mobile 9

Sword Art Online – Black Swordsman: Tuyệt phẩm JPRG sống dậy trên nền tảng Mobile 10

Bên cạnh đó game cũng có hệ thống nâng cấp nhân vật mang đặc trưng của những RPG hiện nay như hệ thống cấp độ, hệ thống kỹ năng, hệ thống tăng sao, tiến hóa và hệ thống trang bị cực phong phú giúp cho nhân vật gia tăng thêm các điểm thuộc tính, nâng cao khả năng chiến đấu cực kỳ ấn tượng. Ngoài ra với ưu thế là một game online nên Sword Art Online Black Swordsman cũng mang đến vô số các hoạt động PvP, PvE độc đáo để game thủ có thể thử sức với người chơi khác.

Sword Art Online – Black Swordsman: Tuyệt phẩm JPRG sống dậy trên nền tảng Mobile 11

Sword Art Online – Black Swordsman: Tuyệt phẩm JPRG sống dậy trên nền tảng Mobile 12

Nhìn chung Sword Art Online Black Swordsman quả thực là một tựa game hết sức ấn tượng và Fan cảu Sword Art Online không thể bỏ qua. Đồ họa mang phong cách Anime và lối chơi JRPG đặc trưng khiến game thủ càng chơi càng bị cuốn vào hành trình của các nhân vật, khám phá sâu hơn cốt truyện của game. Điểm hạn chế duy nhất của Sword Art Online Black Swordsman đó chính là ngôn ngữ tiếng Trung và yếu tố VIP xuất hiện trong game.

Tải game tại http://www.9game.cn/djsyhyjs/

Sword Art Online – Black Swordsman: Tuyệt phẩm JPRG sống dậy trên nền tảng Mobile 13

Sword Art Online – Black Swordsman: Tuyệt phẩm JPRG sống dậy trên nền tảng Mobile 14

Sword Art Online – Black Swordsman: Tuyệt phẩm JPRG sống dậy trên nền tảng Mobile 15

Sword Art Online – Black Swordsman: Tuyệt phẩm JPRG sống dậy trên nền tảng Mobile 16

Sword Art Online – Black Swordsman: Tuyệt phẩm JPRG sống dậy trên nền tảng Mobile 17

Sword Art Online – Black Swordsman: Tuyệt phẩm JPRG sống dậy trên nền tảng Mobile 18

Sword Art Online – Black Swordsman: Tuyệt phẩm JPRG sống dậy trên nền tảng Mobile 19

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở