Sweet Crossing: Snake.io – Tô điểm thêm màu sắc cho lối chơi cổ điển

Sweet Crossing: Snake.io là tựa game giải trí nhẹ nhàng được xây dựng theo lối chơi rắn săn mồi cổ điển nhưng lại đem đến trải nghiệm thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 08/06/2021 Giới thiệu game

Sweet Crossing: Snake.io là tựa game giải trí nhẹ nhàng được xây dựng theo lối chơi rắn săn mồi cổ điển nhưng lại đem đến trải nghiệm thú vị.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game đơn giản để giết thời gian và giải trí nhẹ nhàng trong mùa dịch thì Sweet Crossing chính là lựa chọn phù hợp nhất. Đặc biệt với lối chơi rắn ăn mồi cổ điển kết hợp với đồ họa đầy màu sắc và thời trang đa dạng, Sweet Crossing: Snake.io sẽ là cái tên chủ đạo trong kho game mobile của game thủ Việt Nam.

Sweet Crossing: Snake.io - Tô điểm thêm màu sắc cho lối chơi cổ điển 0

Được phát triển bởi Moonton, Sweet Crossing được xây dựng dựa trên phong cách rắn săn mồi cổ điển như Slither.io mà game thủ thường giải trí nhẹ vào cuối ngày. Qua đó lối chơi của game cũng khá đơn giản khi game thủ chỉ cần không ngừng ăn và phát triển chú rắn của mình ngày càng to và dài hơn so với những người chơi khác.

Sweet Crossing: Snake.io - Tô điểm thêm màu sắc cho lối chơi cổ điển 1

Tuy nhiên khác với phiên bản cổ điển, Sweet Crossing sở hữu đồ họa dễ thương cùng tạo hình thời trang vô cùng thu hút. Qua đó với những game thủ sợ rắn thì game lại chẳng có chút gì giống rắn khi bạn có thể là một chú thỏ dẫn đầu và kéo theo một đàn nheo nhúc sushi, cá viên… đi theo

Sweet Crossing: Snake.io - Tô điểm thêm màu sắc cho lối chơi cổ điển 2

Bên cạnh đó game cũng đồng thời đem đến khá nhiều chế độ chơi vui vẻ hấp dẫn như tính năng nông trại để game thủ có thể đối gió nuôi cá và trồng rau sau khi cùng những sinh vật dễ thương rồng rắn lên mây suốt một ngày dài. Đặc biệt hệ thống thời trang đa dạng của game cũng chính là yếu tố thú vị nhất đối với những game thủ yêu cái đẹp.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Sweet Crossing: Snake.io trải nghiêm tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt