Swamp Attack 2 – Game hành động lối chơi đơn giản và thiết kế vui nhộn

Swamp Attack 2 là một tựa game mobile mà người chơi phải vừa tấn công vừa phải phòng thủ cực kỳ đậm chất hành động với súng, quái vật và thây ma.

Người đăng: Ngày đăng: 19/11/2020 Giới thiệu game

Swamp Attack 2 là một tựa game mobile mà người chơi phải vừa tấn công vừa phải phòng thủ cực kỳ đậm chất hành động với súng, quái vật và thây ma.

Với lối chơi hành động kết hợp nhiều yếu tố thú vị, dù bạn là người chơi yêu thích bắn súng, bắn cung, trò chơi quái vật, trò chơi phòng thủ tháp, trò chơi đua xe với thiết kế vui nhộn và các nhân vật quái dị, độc đáo, điên rồ đều sẽ rất thích Swamp Attack 2.

Swamp Attack 2 - Game hành động lối chơi đơn giản và thiết kế vui nhộn 0

Theo đó, người bạn Slow Joe của chúng ta chỉ ngồi yên trên hiên nhà, lo việc riêng của mình, khi một bầy gator đột biến tấn công. Anh ấy sẽ cần sự trợ giúp và rất nhiều đạn để tiêu diệt những đội quân địch tấn công, bạn sẽ trở thành người trợ giúp đắc lực cho anh ấy.

Slow Joe phải tiêu diệt những con cá sấu độc ác, những con chim xám xịt, những con hải ly khát máu và những con chuột dại,..chúng liên tục đua thẳng về phía cabin của Joe. Chúng sẽ gây hại nhiều thứ hơn chỉ đơn thuần là phá hủy cây cối nếu chúng đến gần. Chính vì vậy, đừng thương xót mà hãy bắn hạ hết toàn bộ trước khi chúng xâm chiếm cả thế giới.

Swamp Attack 2 - Game hành động lối chơi đơn giản và thiết kế vui nhộn 1

Người chơi sẽ được lựa chọn vũ khí đa dạng từ Shotguns, rayguns, rocket, bom, lựu đạn,..và phô diễn kĩ năng bắn điêu luyện. Thêm vào đó, người chơi cần lưu ý khả năng của từng vũ khí, ví dụ một số loại súng có hiệu quả với những con quái vật nhỏ, nhanh nhẹn trong khi những khẩu khác lại hiệu quả hơn với những con quái vật to lớn, chậm chạp. Bạn cũng có thể nâng cấp sức mạnh vũ khí sau khí một cơn bão quái vật qua đi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Remnants – Game bắn súng với lối chơi kết hợp nguyên tố sáng tạo

Ngoài việc được đồng hành cùng Joe, người chơi còn được gặp gỡ cả gia đình thú vị của Joe như Người chị họ dùng súng phun lửa, chú Hairy được trang bị vũ khí nguy hiểm và bà Mau hung dữ không hề ngọt ngào chút nào. Bằng việc kết hợp các vũ khí sát thương của cả gia đình sẽ tạo nên những cuộc tấn công mạnh mẽ nhất.

Swamp Attack 2 - Game hành động lối chơi đơn giản và thiết kế vui nhộn 2

Swamp Attack 2 Mobile còn có rất nhiều cấp độ khiêu chiến, bạn sẽ bắt đầu ở Deep South và dần vượt qua các cấp độ để tiến đến vùng đầm lầy Siberia của Trung Quốc và Nga. Tại mỗi khu vực sẽ có những con quái vật trấn giữ với sức mạnh khác nhau và bạn sẽ cần phải đưa ra những chiến thuật hiệu quả để đánh bại chúng.

Swamp Attack 2 - Game hành động lối chơi đơn giản và thiết kế vui nhộn 3

ĐẶC SẮC CỦA GAME SWAMP ATTACK 2:

+ Đồ họa đầy màu sắc với phong cách vui nhộn và những hiệu ứng kĩ năng hoành tráng.
+ Tự do lựa chọn vũ khí chiến đấu.
+ Chất hành động đặc trưng kết hợp với phòng thủ tháp đầy lôi cuốn.
+ Gặp gỡ gia đình Joe gồm toàn những thành viên cực kỳ đặc biệt.
+ Có nhiều cấp độ trò chơi đầy thử thách.

Tải game Swamp Attack 2 cho AndroidiOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam