Suzerain – Tựa game chiến thuật kết hợp nhiều yếu tố

Suzerain tựa game nhập vai, hành động, phiêu lưu. Trò chơi đã mang về giải thưởng tựa game nhập vai văn bản hay nhất cho studio Torpor Games.

Người đăng: Ngày đăng: 18/11/2022 Giới thiệu game

Suzerain tựa game nhập vai, hành động, phiêu lưu cực hay và hấp dẫn. Trò chơi đã mang về giải thưởng tựa game nhập vai văn bản hay nhất cho studio Torpor Games.

Stuido Torpor Games đã chính thức công bố việc phát hành sắp tới của Suzerain. Ra mắt trên nền tảng iOS và Android vào ngày 8 tháng 12. Trong Suzerain, người chơi sẽ đảm nhận vị trí của Tổng thống Rayne trong nhiệm kỳ đầu tiên của mình với tư cách là người lãnh đạo một quốc gia. Nội dung trò chơi xoay quanh về những tình trạng bất ổn của đất nứơc Sordland giữa nạn tham nhũng, khủng hoảng kinh tế và chiến tranh.

Suzerain - Tựa game chiến thuật kết hợp nhiều yếu tố 0

Trong phiên bản dành cho di động lần này ngoài việc tối ưu hóa vận hành. Studio cũng tân trang lại giao diện người dùng mang đến những trải nghiệm mượt mà để tương thích với nhiều dòng điện thoại khác nhau.

Suzerain - Tựa game chiến thuật kết hợp nhiều yếu tố 1
Suzerain - Tựa game chiến thuật kết hợp nhiều yếu tố 2

Màn chơi đầu trong Suzerain sẽ hoàn toàn miễn phí. Để sở hữu toàn bộ nội dung trong trò chơi người chơi sẽ phải trả từ 4-5$. Người chơi cũng có thể truy cập trang web chính thức để biết thêm về trò chơi, hoặc có thể coi qua đoạn giới thiệu để hiểu cách chơi cũng như tổng quan.

Trang chủ: https://www.suzeraingame.com/

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp