Surviving Mars – Game sinh tồn xây dựng thành phố đang miễn phí

Surviving Mars tựa game PC với lối chơi xây dựng và quản lý thành phố trên Sao Hỏa đang được tặng miễn phí trong vòng 24h trên nền tảng Steam.

Người đăng: Ngày đăng: 08/09/2021 Giới thiệu game

Surviving Mars tựa game PC với lối chơi xây dựng và quản lý thành phố trên Sao Hỏa đang được tặng miễn phí trong vòng 24h trên nền tảng Steam.

Được phát triển bởi Haemimont Games và Abstraction, Surviving Mars là tựa game xây dựng và quản lý thành phố đầy thử thách mà game thủ PC khó lòng bỏ qua. Đặc biệt game đang được nhà phát hành tặng miễn phí trên Steam trong vòng 24 giờ để quảng bá cho phiên bản Below & Beyond vừa ra mắt và đây cũng là cơ hội cực tốt để game thủ sở hữu tựa game xây dựng hấp dẫn này.

Surviving Mars - Game sinh tồn xây dựng thành phố đang miễn phí 0

Là một tựa game xây dựng thành phố, có khác chăng bối cảnh của game lại hoàn toàn xa lạ khi game thủ phải xây nên một thành phố đáng sống giữa Sao Hỏa khô cằn. Qua đó game thủ không chỉ lo về cơ sở hạ tầng cơ bản và nguồn cung ứng thực phẩm mà còn phải quản lý tốt lượng oxy và chuẩn bị sẵn sàng để đối phó với những trận bão cát nơi sao Hỏa. Từ đó tạo tiền đề nghiên cứu công nghệ để mở rộng thành phố thuộc địa của bạn trên hành tinh đỏ ngày càng phát triển hơn.

Surviving Mars - Game sinh tồn xây dựng thành phố đang miễn phí 1
Surviving Mars - Game sinh tồn xây dựng thành phố đang miễn phí 2

Âm nhạc là điểm cộng lớn nhất trong tựa game xây dựng đầy ức chế này. Cứ tưởng tượng bạn đang là một người đứng đầu căn cứ và phải xử lý hết mọi thứ trong áp lực thì chính âm nhạc tuyệt vời của game đã mang đến một cảm xúc khó tả đồng thời xua tan toàn bộ stress mà game thủ gặp phải.

Surviving Mars - Game sinh tồn xây dựng thành phố đang miễn phí 3
Surviving Mars - Game sinh tồn xây dựng thành phố đang miễn phí 4

Surviving Mars hiện đã ra mắt trên PlayStation 4 và Xbox One và PC (Windows, macOS, Linux). Game thủ có thể nhận ngay tựa game này và tải về trải nghiệm tại đây:

Tải về Surviving Mars trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt