Survival Heroes Việt Nam đã được Việt hóa xong, lồng tiếng chỉn chu

Hội tụ những tinh hoa của thể loại MOBA và Sinh tồn trên nền đồ họa 3D sắc nét, Survival Heroes chắn sẽ đấu trường mới dành cho mọi game thủ Việt tranh tài.

Người đăng: Ngày đăng: 19/03/2019 Giới thiệu game
Survival Heroes Việt Nam

MOBA Sinh tồn / Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Survival Heroes Việt Nam

Hội tụ những tinh hoa của thể loại MOBA và Sinh tồn trên nền đồ họa 3D sắc nét, Survival Heroes chắn sẽ đấu trường mới dành cho mọi game thủ Việt tranh tài.

Không khó để tiếp cận lối chơi vừa quen thuộc vừa mới mẻ của Survival Heroes Việt Nam bởi về cơ bản đó là sự giao thoa giữa cách chơi game sinh tồn và chất hành combat máu lửa của MOBA. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ được đưa vào một đấu trường với tối thiểu 60 nhiều nhất 100 người chơi, chọn vị trí nhảy dù trong một bản đồ được chia làm nhiều khu vực có vòng an toàn thu hẹp dần theo thời gian. Lúc này bằng mọi cách bạn phải trở thành người sống sót cuối cùng mới giành được chiến thắng.

Survival Heroes Việt Nam đã được Việt hóa xong, lồng tiếng chỉn chu 0
Survival Heroes Việt Nam đã được Việt hóa xong, lồng tiếng chỉn chu 1

Nếu như ở những game sinh tồn thông thường, người chơi phải tìm kiếm các loại súng và các vật phẩm khác có liên quan trong trận đấu thì ở Survival Heroes Gamota những thứ bạn tìm được trong các khu nhà, rương gỗ, rương tiếp tế là những Vũ khí, món trang bị giày, nón, giáp,…

Theo đó tùy thuộc vào loại vũ khí mà bạn kiếm được thì nhân vật sẽ chiến đấu theo hướng là một Xạ thủ, Đấu sĩ, Pháp sư hay Hỗ trợ…Từ đó người chơi cũng sẽ lựa chọn lên các loại đồ tương ứng, hoặc chuyển đổi cách chiến đấu linh hoạt hoặc giữ nguyên một vai trò nhân vật từ đầu đến cuối.

Survival Heroes Việt Nam đã được Việt hóa xong, lồng tiếng chỉn chu 2
Survival Heroes Việt Nam đã được Việt hóa xong, lồng tiếng chỉn chu 3

Do kết hợp song song với yếu tố MOBA nên những gì người chơi cần tìm kiếm không chỉ là các vật phẩm trang bị, bạn cũng phải tìm được những bãi quái để kiếm xu lên đồ, tiêu diệt rồng và các loại thú lớn khác để được các lợi ích cho bản thân cũng như nhận được các kĩ năng bổ trợ như kiệt sức, thanh tẩy, tốc biến, đồng hồ cát,…vô cùng hữu ích. Và nhớ phải cắm mắt để tránh bị tấn công bất ngờ như ở các game MOBA thường chơi vậy!

Có thể bạn muốn đọc: Cuối cùng Survival Heroes Việt Nam đã chịu ra mắt fan game MOBA và Sinh tồn

Survival Heroes Việt Nam đã được Việt hóa xong, lồng tiếng chỉn chu 4
Survival Heroes Việt Nam đã được Việt hóa xong, lồng tiếng chỉn chu 5

Survival Heroes không chỉ khiến thể loại game sinh tồn bớt một màu với gameplay chỉ bắn súng, chỉ chạy bo mà cũng đẩy thể loại MOBA lên một đẳng cấp mới khi đấu trường trong đó không đơn thuần là push trụ phá nhà chính nữa. Mà ở đây bạn phải cạnh tranh nhau khốc liệt từ việc cày cấp độ nhân vật, nhặt trang bị, chọn lựa vũ khí và hướng phát triển của bản thân sao cho phù hợp với những gì đang có và đang diễn ra xung quanh.

Survival Heroes Việt Nam đã được Việt hóa xong, lồng tiếng chỉn chu 6
Survival Heroes Việt Nam đã được Việt hóa xong, lồng tiếng chỉn chu 7

Đặc biệt với hệ thống vũ khí đa dạng từ Kiếm, cung, trượng, song đao, dao găm,…đến những vũ khí đặc biệt như đàn Guitar, chảo rán,…Survival Heroes Việt Nam không gò bó người chơi trong một vai trò cố định mà tất cả các loại Vũ khí đều có khả năng chiến đấu mạnh mẽ, độc lập, miễn là người chơi thao tác và sử dụng nhuần nhuyễn, tạo ra những pha combo sáng tạo kết liễu kẻ địch.

Survival Heroes Việt Nam đã được Việt hóa xong, lồng tiếng chỉn chu 8
Survival Heroes Việt Nam đã được Việt hóa xong, lồng tiếng chỉn chu 9

Game Survival Heroes Mobile cũng linh hoạt và phóng khoáng hơn trong hình thức sống còn khi người cuối cùng giành được chiến thắng không cần phải là người diệt được nhiều người chơi hay chiến đấu đến hơi thở cuối cùng. Bởi lẽ trong Survival Heroes vòng bo vẫn thu hẹp và người chơi vẫn phải giao tranh liên tục.

Có thể bạn muốn đọc: Gamota xác nhận đã nắm trong tay Survival Heroes Việt Nam – Game MOBA kết hợp Sinh tồn độc nhất

Nhưng sẽ có nhiều phương pháp hơn để trốn tránh không phải đối đầu trực diện, bạn có thể dùng thuốc ẩn thân, bỏ chạy khi đang chiến đấu, đánh lén, cấu máu từ từ, trốn ở các khu vực không dễ phát hiện và “ngư ông đắc lợi” trong một tình huống những người chơi đều sắp cạn máu vì đối đầu nhau,…

Là bởi vì vũ khí trong game này thường sẽ tạo ra các hình thức giảm tốc, gây choáng, hút máu,… nên đôi lúc người chơi không cần phải đến bước đối mặt cuối cùng vẫn giành được vị trí số 1 khi các người chơi khác đã tiêu diệt lẫn nhau ở bo cuối.

Survival Heroes Việt Nam đã được Việt hóa xong, lồng tiếng chỉn chu 10
Survival Heroes Việt Nam đã được Việt hóa xong, lồng tiếng chỉn chu 11

Sử dụng nền đồ họa dễ làm hài lòng bất cứ game thủ nào với hệ thống skin, vũ khí đa dạng, hiện đại, tạo hình mới lạ cùng lối chơi kết hợp những gì đặc sắc nhất của hai thể loại đang rất được ưa chuộng hiện nay mà Survival Heroes Mobile hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cùng không gian phát triển rộng mở trong thời gian sắp tới.

Landing Page: http://bit.ly/2HttrYJ 
Fanpage: https://www.facebook.com/SurvivalHeroes.gamota/ 
Group: https://www.facebook.com/groups/surheroesvn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này