Survival: Day Zero – Tận hưởng ngày tận thế theo phong cách game thủ

Survival: Day Zero là tựa game chiến thuật sinh tồn hấp dẫn, lột trần những góc khuất con người khi ngày tận thế kề bên.

Người đăng: Ngày đăng: 17/03/2021 Giới thiệu game

Survival: Day Zero là tựa game chiến thuật sinh tồn hấp dẫn, lột trần những góc khuất con người khi ngày tận thế kề bên.

Được phát triển bởi ONEMT, nhà phát triển nổi tiếng với những tựa game chiến thuật như Rise of The King, War Eternal… Và mới đây Survival: Day Zero chính là tựa game chiến thuật mới nhất với chủ đề sinh tồn thời tận thế trong một thế giới tràn ngập xác sống.

Là một tựa game chiến thuật sinh tồn, Survival: Day Zero càng được chăm chút tỉ mỉ về mặt đồ họa. Toàn bộ cảnh quan thiên nhiên trong game đều được phác họa chi tiết, thậm chí với những game thủ đã từng kinh qua những tựa game sinh tồn hậu tận thế PC như Fallout, Metro… thì bối cảnh và hệ thống nhân vật trong game lại càng quen thuộc hơn bao giờ hết.

Survival: Day Zero - Tận hưởng ngày tận thế theo phong cách game thủ 0

Bối cảnh game diễn ra vào năm 2035, sau thảm họa hạt nhân hàng loạt chủng loài biến dị xuất hiện, kéo theo đó là sự bùng nổ của một chủng virus mới biến con người thành những thây ma đói ăn lang thang khắp bề mặt trái đất. Game thủ sẽ nhập vai một vị chỉ huy và tận dụng toàn bộ tài nguyên cũng như mưu trí của mình để xây dựng căn cứ cũng như đảm bảo con dân của bạn bình yên trước cơn sóng dữ ngoài kia.

Survival: Day Zero - Tận hưởng ngày tận thế theo phong cách game thủ 1

Bên cạnh khả năng xây dựng căn cứ, game thủ có thể chiêu mộ những Alpha (những anh hùng lang thang ngày tận thế) về để hỗ trợ mình trong công tác xây dựng cũng như tiêu diệt zombie tìm nhu yếu phẩm hay đánh chiếm thành trì. Ngoài ra Survival: Day Zero còn kết hợp cơ chế nhập vai vào game và sẽ có lúc game thủ phải điều khiển nhân vật né đòn và xả hàng cả băng đạn vào đám quái vật biến dị hòng tìm đường thoát thân vô cùng hoành tráng.

Survival: Day Zero - Tận hưởng ngày tận thế theo phong cách game thủ 2

Ngoài cơ chế cầm quân điều binh khiển tướng và xây dựng hấp dẫn ra, game còn đem đến khá nhiều luồng gió mới thú vị điển hình như Hole Fox Bar, nơi game thủ có thể gạt bỏ phiền não sau một ngày chỉ huy công việc và vui vẻ đánh bài cùng những mỹ nhân nơi đây.

Survival: Day Zero - Tận hưởng ngày tận thế theo phong cách game thủ 3

Hiện tại Survival: Day Zero đang trong giai đoạn thử nghiệm, game thủ yêu thích tựa game sinh tồn chiến thuật với bối cảnh tận thế này có thể đăng ký trước tại đây:

Đăng ký trươc trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới