Surgeon Simulator 2 – Trải nghiệm làm bác sỹ tuyến đầu mùa dịch

Surgeon Simulator 2 là tựa game đem đến cảm giác trải nghiệm nghề bác sỹ vừa chân thật vừa vui nhộn dành cho game thủ PC-Console.

Người đăng: Ngày đăng: 07/09/2021 Giới thiệu game

Surgeon Simulator 2 là tựa game đem đến cảm giác trải nghiệm nghề bác sỹ vừa chân thật vừa vui nhộn dành cho game thủ PC-Console.

Được phát triển bởi Bossa Studios, Surgeon Simulator 2 là tựa game mô phỏng phẫu thuật với phong cách đầy vui nhộn và tính năng co-op từ 1-4 người chơi. Game vừa ra mắt vào ngày 2/9/2021 trên PC thông qua Steam, tuy nhiên với những game thủ thường xuyên theo dõi streamer Độ Mixi thì đây không phải tựa game xa lạ mà thậm chí còn đem đến nhiều niềm vui với những tình huống cười ra nước mắt.

Surgeon Simulator 2 - Trải nghiệm làm bác sỹ tuyến đầu mùa dịch 0

Game thủ sẽ nhập vai một bác sỹ cấp cứu dưới góc nhìn thứ nhất và bạn phải điều khiển các thao tác tay, cổ tay và ngón tay thật linh hoạt để phẫu thuật cho bệnh nhân. Thậm chí game còn khó hơn rất nhiều nếu game thủ chơi chế độ co-op để thử thách kỹ năng làm việc nhóm và khả năng sáng tạo của bạn và đồng đội.

Surgeon Simulator 2 - Trải nghiệm làm bác sỹ tuyến đầu mùa dịch 1

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh mô phỏng công việc cứu người của đội ngũ y bác sỹ, do đó game thủ sẽ thường xuyên gặp những bệnh nhân đang trong tình trạng thập tử nhất sinh và cần can thiệp phẫu thuật tức thì. Tuy nhiên thay vì nghiêm túc thì bầu không khí trong game lại vui nhộn hơn khi game thủ có thể thực hiện các hành động man rợ như đập vỡ sươn xường của bệnh nhân, chặt đầu, kéo đứt tay chân…

Surgeon Simulator 2 - Trải nghiệm làm bác sỹ tuyến đầu mùa dịch 2

Qua đó Surgeon Simulator 2 không hề có yếu tố học thuật hay đặt nặng tính thực tế. Game thủ có thể bối rối, có thể mắc những sai lầm ngớ ngẩn và tìm cách để chữa sai bằng những giải pháp còn ngớ ngẩn hơn. Nhưng trên hết chính sự vụng về của người chơi thông qua những tình huống mà trò chơi tạo ra sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vừa hồi hộp vừa buồn cười, vừa kịch tính.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Surgeon Simulator 2 trải nghiệm tại đây:

Tải về Surgeon Simulator 2 trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20