SuperType – Game giải đố hại não với thư pháp rồng bay phượng múa

SuperType là tựa game giải đố độc đáo mà qua đó từng đường nét chữ viết chính là manh mối quan trọng để game thủ hoàn thành thử thách.

Người đăng: Ngày đăng: 14/07/2021 Giới thiệu game

SuperType là tựa game giải đố độc đáo mà qua đó từng đường nét chữ viết chính là manh mối quan trọng để game thủ hoàn thành thử thách.

Được phát triển bởi Philipp Stollenmayer, SuperType là tựa game giải đố với lối chơi đầy thử thách và là lựa chọn phù hợp để giải trí trong thời gian rãnh của game thủ mobile. Thực tế game đã chính thức ra mắt vào tháng 5/2018, và với lối chơi mới lạ độc đáo của mình, SuperType nhanh chóng chiếm được cảm tình từ phía cộng đồng và nhận được vô số lời khen có cánh từ giới chuyên gia.

SuperType - Game giải đố hại não với thư pháp rồng bay phượng múa 0

Về cơ bản thì SuperType là một tựa game giải đố với lối chơi xoay quanh việc soạn thảo văn bản. Qua đó game thủ sẽ phải căng não và sử dụng tối đa trí tưởng tượng bởi game sẽ yêu cầu bạn phải suy nghĩ đồng thời sử dụng chính xác từng con chữ và dùng từng đường nét của chúng để mở khóa những ô vuông trắng. Đặc biệt không đơn giản chỉ là việc phải nhớ từng con chữ mà game thủ còn phải áp dụng quy tắc vật lý vào khoảng rơi của từng chữ để dễ dàng qua màn trong tựa game này.

SuperType - Game giải đố hại não với thư pháp rồng bay phượng múa 1

Nghe qua thì có vẻ đơn giản như mô tả của nhà phát triển: “siêu thư giãn, trò chơi dễ như ngồi thiền” Tuy nhiên chỉ đến khi trải nghiệm game thủ mới thấy được những tình huống bi hài trong game. Ví dụ như một ký tự “q” đôi khi sẽ biến thành “d” khi rơi xuống và game thủ phải tính toán để phần thừa bù vào chỗ thiếu.

SuperType - Game giải đố hại não với thư pháp rồng bay phượng múa 2

SuperType sử dụng nghệ thuật đồ họa vintage mang đậm hương vị cổ điển thông qua background và từng nét chữ thư pháp, tất cả đều là mỹ vị hấp dẫn lôi cuốn game thủ bằng sự tập trung, tỉ mỉ và một chút cổ điển. Với những game thủ yêu thích cái đẹp và muốn tìm kiếm một chút thử thách thì SuperType chính là lựa chọn hoàn hảo nhất, tuy nhiên game không thực sự tối ưu đối với những game thủ ưa thích hành động tốc độ cao đâu nhé.

SuperType - Game giải đố hại não với thư pháp rồng bay phượng múa 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải SuperType trải nghiệm tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp