SuperStar OH MY GIRL – Thời tới cản không kịp với game Idol Hàn Quốc

SuperStar OH MY GIRL là tựa game quản lý Idol thú vị vừa ra mắt của Hàn Quốc, đưa game thủ đến gần hơn với những cô nàng trong Oh My Girl.

Người đăng: Ngày đăng: 17/03/2022 Giới thiệu game

SuperStar OH MY GIRL là tựa game quản lý Idol thú vị vừa ra mắt của Hàn Quốc, đưa game thủ đến gần hơn với những cô nàng trong Oh My Girl.

Được phát triển bởi Dalcomsoft, SuperStar OH MY GIRL là tựa game mô phỏng quản lý ban nhạc nữ nổi tiếng Oh My Girl của Hàn Quốc mà những game thủ yêu thích bộ môn Kpop khó lòng bỏ qua. Đặc biệt cùng với những cái tên quen thuộc như Hyojung, Mimi, YooA, Seunghee, Jiho, Yubin… Game liên tục cập nhật và mang đến những bản nhạc mới nhất hàng tuần.

SuperStar OH MY GIRL - Thời tới cản không kịp với game Idol Hàn Quốc 0

Là một tựa game mô phỏng, SuperStar OH MY GIRL mang trải nghiệm gần gũi với những Idol xinh đẹp Hàn Quốc đến game thủ mobile. Mặc dù chỉ vừa ra mắt ở Hàn Quốc, tuy nhiên cùng với nội dung độc quyền và lối chơi cảm thụ âm nhạc sâu sắc, game dễ dàng chinh phục những game thủ yêu thích Kpop và được đánh giá khá cao thông qua Google Play.

SuperStar OH MY GIRL - Thời tới cản không kịp với game Idol Hàn Quốc 1

Lối chơi của game chủ yếu tập trung cảm thụ âm nhạc và phản xạ. Qua đó game thủ sẽ phải lắng nghe và tương tác đúng giai điệu của từng bài hát để đạt được điểm số tối đa. Về cơ bản thì cơ chế này cũng tương tự như việc bạn đang chơi Audition trên mobile. Tuy nhiên cùng với việc các ca khúc sẽ liên tục được cập nhật theo tuần cũng như bảng xếp hạng luôn biến động, game đồng thời mang đến tính cạnh tranh đối kháng cực cao dành cho game thủ yêu thích Kpop thích trải nghiệm.

SuperStar OH MY GIRL - Thời tới cản không kịp với game Idol Hàn Quốc 2
SuperStar OH MY GIRL - Thời tới cản không kịp với game Idol Hàn Quốc 3

Hiện tại SuperStar OH MY GIRL đã chính thức ra mắt trên Google Play và App Store. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về SuperStar OH MY GIRL trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim