Supernatural City – Game match-3 cùng nhà phát triển với Angry Birds

Rovio, những người sáng tạo nổi tiếng với Angry Birds đã trở lại với tựa game mobile match-3 mới có tên là Supernatural City.

Người đăng: Ngày đăng: 12/04/2021 Giới thiệu game

Rovio, những người sáng tạo nổi tiếng với Angry Birds đã trở lại với tựa game mobile match-3 mới có tên là Supernatural City.

Supernatural City đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu huyền bí, nơi bạn sử dụng phương thức match-3 để vượt qua từng tiến độ của cốt truyện. Tất cả xoay quanh nhân vật chính, Ellie Delmar, người đã trở về New Gateway – một thành phố lớn chứa đầy những bí ẩn và bí mật.

Supernatural City - Game match-3 cùng nhà phát triển với Angry Birds 0

Lý do Ellie trở lại thành phố là để tìm người cha mất tích của mình. Và, trong quá trình tìm kiếm, cô phát hiện ra nhiều bí mật và bí ẩn mà cha cô để lại và một số vấn đề có liên quan đến thành phố. Người chơi sẽ cần phải kết bạn mới, những người sẽ giúp giải quyết những bí ẩn và hướng dẫn bạn qua các thành phố khó hiểu.

Supernatural City - Game match-3 cùng nhà phát triển với Angry Birds 1

Trước khi bắt đầu cuộc điều tra, Ellie có được một siêu năng lực cho phép cô nói chuyện với những hồn ma và liên hệ với quá khứ của họ. Bạn có thể sử dụng khả năng của cô ấy để làm sáng tỏ những bí ẩn cùng với việc trải nghiệm các hoạt động huyền bí xảy ra trong thành phố.

Có thể bạn muốn xem thêm: Puzzle Combat – Game nhập vai hiện đại về thể loại match-3

Trong quá trình điều tra, bạn sẽ tìm kiếm những manh mối ẩn giấu ở những nơi có cảnh quan tuyệt đẹp. Người chơi sẽ dần giải quyết các yêu cầu của nhiệm vụ. Trong khi chờ đợi, người chơi cũng sẽ giải đố để nghe được những câu chuyện của cả người sống và người chết.

Supernatural City - Game match-3 cùng nhà phát triển với Angry Birds 2

Với đồ họa đầy màu sắc tươi sáng và âm nhạc bắt tai, Supernatural City hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm giải đố thú vị và tận hưởng cuộc phiêu lưu huyền bí.

Tải game Supernatural City cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Free Fire đã vượt qua "anh cả" ở các thị trường trưởng thành bằng cách nào?