Supercharged – Game mobile cho phép người chơi Đá bóng bằng Xe đua

Supercharged là tựa game online thể thao kết hợp hành động, đưa game thủ vào một trận đấu bóng nảy lửa. Nhưng thay vào việc điều khiển các cầu thủ thì tại đây bạn sẽ điều khiển xe đua.

Người đăng: Ngày đăng: 25/07/2017 Giới thiệu game

Nghe thì có vẻ khó hiểu nhưng sau khi xem xong đoạn video gameplay ở dưới, bạn có thể phần nào nắm rõ lối chơi độc và mới lạ của Supercharged.

Supercharged là tựa game online thể thao kết hợp hành động, đưa game thủ vào một trận đấu bóng nảy lửa. Nhưng thay vào việc điều khiển các cầu thủ thì tại đây bạn sẽ điều khiển xe đua và sử dụng các kĩ năng và “tay lái lụa” của mình để đá những quả bóng vào khung thành trong thời gian quy định.

Supercharged - Game mobile cho phép người chơi Đá bóng bằng Xe đua 0

Trong lúc điều khiển chiếc xe đua, người chơi sẽ cố gắng điều chỉnh hướng để làm sao cố gắng để hất các quả bóngvề phía đối phương, với những pha đánh đầu cướp bóng điệu nghệ. Đặc biệt hơn các sân bóng trong Supercharged còn cung cấp thêm các điểm tăng tốc độ để tạo lợi thế cho người chơi phô diễn tài nghệ.

Supercharged - Game mobile cho phép người chơi Đá bóng bằng Xe đua 1

Mặc dù lối chơi trong Supercharged khá đơn giản và dễ chơi, nhưng khi chơi bạn sẽ nhận ra rằng trò chơi đòi hỏi khá nhiều kĩ năng điều khiển từ phía game thủ, đặc biệt là để có thể lấy được bóng trước đối thủ. Ngoài việc phải khéo léo lợi dụng điểm tăng tốc, bạn còn có thể tự tay “ép tốc” cho xe của mình bằng động cơ nitro để có được những pha cướp bóng đẹp mắt giữa lòng địch.

Supercharged - Game mobile cho phép người chơi Đá bóng bằng Xe đua 2

Một điểm nhấn khác trong Supercharged chính là việc các xe có thể thực hiện các động tác nhảy vọt lên không trung để tăng thêm gia tốc và phục vụ cho những pha tranh bóng bổng đầy thú vị. Ngoài ra người chơi còn có thể tùy biến chiếc xe của mình theo ý thích của mình, từ ngoại hình tới công năng trong mỗi ván đấu.

Supercharged - Game mobile cho phép người chơi Đá bóng bằng Xe đua 3

Đồ họa bắt mắt của Supercharged cũng là một điểm mạnh làm cho gameplay trò chơi trở nên cuốn hút hơn. Những chiếc xe phần lớn đều có màu sắc sặc sỡ như đỏ, vàng, xanh lá cây… Đi kèm hiệu ứng tia lửa bắn ra mỗi khi có va chạm giữa xe với bóng hoặc hai xe với nhau cũng rất thuyết phục.

Tải game Supercharged cho Android – IOS – APK

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam