Superbugs: Awaken – Game diệt virus thử thách tình bạn của Việt Nam

Superbugs: Awaken là tựa game thử thách tình bạn độc đáo mà một studio phát triển ở Hà Nội vừa mang đến cho game thủ PC thông qua Steam.

Người đăng: Ngày đăng: 10/01/2022 Giới thiệu game

Superbugs: Awaken là tựa game thử thách tình bạn độc đáo mà một studio phát triển ở Hà Nội vừa mang đến cho game thủ PC thông qua Steam.

Được phát triển bởi Together Games Studio, Superbugs: Awaken (hay còn được biết đến với tên cũ Outside In: The Ultimate Friendship Test) là tựa game nhập vai phối hợp thú vị với bối cảnh xoay quanh cuộc chiến chống lại virus đẩy lùi bệnh tật được phát triển bởi một nhóm độc lập tại Hà Nộ. Sở hữu độ khó cực cao và đòi hỏi khả năng teamwork ăn ý, game dễ dàng để lại ấn tượng mạnh với cộng đồng và được đánh giá vô cùng tích cực trên Steam.

Superbugs: Awaken - Game diệt virus thử thách tình bạn của Việt Nam 0
Superbugs: Awaken - Game diệt virus thử thách tình bạn của Việt Nam 1

Bối cảnh game chủ yếu xoay quanh cuộc phiêu lưu giải cứu bé mèo Mimi khỏi bệnh tật và nguyên nhân chủ yếu là do virus. Qua đó game thủ và đồng đội sẽ nhập vai tiến sỹ Henry hoặc con trai ông Blaze. Tiến sĩ Henry sẽ chịu trách nhiệm điều chế vaccine và hướng dẫn đường đi cho đồng đội. Còn cậu con trai Blaze sẽ thu nhỏ bản thân và thâm nhập vào cơ thể Mimi để chiến đấu với mầm bệnh, đồng thời miêu tả đặc điểm của chúng để cha mình chế tạo vaccine tương ứng.

Superbugs: Awaken - Game diệt virus thử thách tình bạn của Việt Nam 2
Superbugs: Awaken - Game diệt virus thử thách tình bạn của Việt Nam 3

Sở hữu một cốt truyện đơn giản, tuy nhiên điểm nhấn của game lại nằm ở yếu tố phối hợp và giao tiếp, qua đó 2 game thủ phải phối hợp chặt chẽ với nhau để truyền đạt dữ kiện và giải mã các thử thách một cách hiệu quả và kịp thời. Game có nhiều cấp độ khác nhau và game thủ sẽ phải đi từ bộ phận này đến bộ phận khác trong cơ thể mèo để tìm ra phương thuốc chữa trị hợp lý hoặc vun đắp thêm ho tình bạn dễ dàng.

Superbugs: Awaken - Game diệt virus thử thách tình bạn của Việt Nam 4
Superbugs: Awaken - Game diệt virus thử thách tình bạn của Việt Nam 5

Tính đến thời điểm hiện tại mặc dù chỉ vừa ra mắt dưới hình thức Early Access nhưng game đã nhận đánh giá tích cực đến 90% từ người chơi Steam. Đặc biệt, trò chơi còn nhận về vô số những lời khen ngợi từ các game thủ trong nước lẫn quốc tế về đẳng cấp chia rẽ tình bạn độc đáo.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm trước tại đây:

Tải về Superbugs: Awaken trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim