Super Treasure Arena – Game đấu trường sinh tử cực hấp dẫn mang đậm phong cách IO

Super Treasure là một tựa game không thể phù hợp hơn dành cho tín đồ game nhập vai – đối kháng với những màn PK diễn ra liên tục.

Người đăng: Ngày đăng: 09/08/2017 Giới thiệu game

Là một tựa game không thể phù hợp hơn dành cho tín đồ game nhập vai – đối kháng với những màn PK diễn ra liên tục, Super Treasure Arena thậm chí còn mang đến sự mới mẻ cho dòng game này với phogn cách đậm chất io game vui nhộn.

Super Treasure Arena là một sản phẩm game Indie được sản xuất độc lập và đang bước vào giai đoạn Early Access  trên Steam. Đây được đánh già một tựa game hội tụ đầy đủ những yếu tố như nhập vai, hành động, đối kháng, vui nhộn và tất nhiên là cả kịch tính – những điểm mà một game thủ “cuồng” chiến đấu không thể nào bỏ qua.

Super Treasure Arena – Game đấu trường sinh tử cực hấp dẫn mang đậm phong cách IO 0

Đúng như tên gọi của mình, Super Treasure Arena đưa người chơi đến với những đấu trường thực sự bằng các trận chiến tối đa 4 người chơi ở mỗi đội. Sở hữu đến 6 map đấu thông dụng, người chơi sẽ không phải cảm thấy nhàm chán với mỗi trận chiến trong game bởi thiết kế cực kỳ đa dạng của chúng như Ngục tối, Đồng cỏ, Vương Triều  với địa hình đa dạng cùng màu sắc, kiến trúc đặc trưng. Điểm chung duy nhất giữa những bản đồ này có lẽ chính là việc chúng đều sở hữu những item đa dạng giúp người chơi thể hiện sự phong phú trong cách chiến đấu của mình.

Super Treasure Arena – Game đấu trường sinh tử cực hấp dẫn mang đậm phong cách IO 1

Tiếp đó người chơi còn được cảm nhận lối chơi nhập vai vô cùng ấn tượng của Super Treasure Arena với 5 nhân vật được phân chia đồng đều, tương khắc lẫn nhau bao gồm Warrior chiến binh cân bằng cả công và thủ; Rogue, Thích khách với khả năng thoắt ẩn thoắt hiện; Mage là lớp nhân vật sử dụng phép thuật;  Mystic cực kỳ bí ẩn với tạo hình ma mị và cuối cùng là Ninja nhẫn giả đặc trưng cho chiến binh Nhật Bản cũng như Châu Á. Mỗi lớp nhân vật này đương nhiên sẽ có phong cách chiến đấu riêng biệt cùng 1 skill riêng cực kỳ thú vị, giúp lật ngược tình thế trong chớp mắt.

Super Treasure Arena – Game đấu trường sinh tử cực hấp dẫn mang đậm phong cách IO 2

Cách chiến đấu trong Super Treasure Arena cũng khá đơn giản và dễ dàng, với việc di chuyển bằng các phím WASD hoặc các phím điều hướng, nhảy lên bằng phím Space hay ấn 2 lần phím điều hướng thật nhanh để chạy và né đòn là người chơi đã có thể thuần thục các tao tác di chuyển cơ bản có trong Super Treasure Arena.

Super Treasure Arena – Game đấu trường sinh tử cực hấp dẫn mang đậm phong cách IO 3

Ngoài ra chuột trái trong game có tác dụng tấn công, trong khi đó chuột phải lại kích hoạt chế độ phòng ngự cho nhân vật vật, thêm vào đó, phím E trong game sẽ là phím bấm sử dụng skill nhân vật. Một điểm nhỏ mà game thủ cần lưu ý khi chơi Super Treasure Arena, đó là mỗi hành động dù nhỏ nhất của nhân vật sẽ tiêu tốn thể lực, bạn cần sử dụng chúng một cách hợp lý và để thể lực có thời gian hồi trước khi trở thành phế nhân đứng một chỗ chờ kẻ địch đến hốt gọn.

Super Treasure Arena – Game đấu trường sinh tử cực hấp dẫn mang đậm phong cách IO 4

Với những trận chiến vui nhộn nhưng cũng không kém phần kịch tính kết hợp cùng đồ họa pixel độc đáo của mình, không khó để Super Treasure Arena trở thành một hiện tượng gây sốt toàn cầu giống như những gì người tiền nhiệm của mình – Slay.one đã làm được. Được biết Super Treasure Arena sẽ chính thức ra mắt người chơi trong khoảng thời gian ngắn sắp tới thông qua cửa hàng Steam.

Trang chủ http://www.treasurearena.com

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt