Super String – Biệt đội siêu anh hùng mới dành cho game thủ mobile

Super String là tựa game nhập vai đánh theo lượt mở ra một thế giới tràn đầy dị nhân với năng lực đặc biệt đa dạng của Hàn Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 26/05/2021 Giới thiệu game

Super String là tựa game nhập vai đánh theo lượt mở ra một thế giới tràn đầy dị nhân với năng lực đặc biệt đa dạng của Hàn Quốc.

Được phát triển bởi FACTORIAL GAMES một nhà phát triển nhỏ ở Hàn Quốc, Super String chính là tựa game nhập vai siêu anh hùng hấp dẫn vừa chính thức ra mắt ở Hàn Quốc và đang nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ nơi đây.

Super String - Biệt đội siêu anh hùng mới dành cho game thủ mobile 0

Dành cho những ai chưa biết thì FACTORIAL GAMES mặc dù chỉ ra mắt một tựa game ở Châu Á là Lost Kingdom nhưng tiềm năng của họ lại được đánh giá rất cao với Super String và Project J đang hợp tác với Square Enix Nhật. Vì lẽ đó Pearl Abyss, nhà sản xuất Black Desert Online đã chính thức thâu tóm studio này với giá 17.8 triệu USD, qua đó giành quyền kiểm soát dự án biệt đội siêu anh hùng Super String đầy tiềm năng này.

Super String - Biệt đội siêu anh hùng mới dành cho game thủ mobile 1

Sở hữu đồ họa 3D hoành tráng, Super String lần lượt đem đến hàng loạt nhân vật với tạo hình và năng lực ấn tượng như Seok Hwan, Min Jung Woo… Hầu hết các nhân vật đều sở hữu một loại năng lực thú vị như tái sinh, điều khiển lửa… và chính hoạt ảnh được chăm chút tỉ mỉ của game chính là điểm nhấn thế hiện sức mạnh của từng nhân vật trong chiến đấu.

Super String - Biệt đội siêu anh hùng mới dành cho game thủ mobile 2
Super String - Biệt đội siêu anh hùng mới dành cho game thủ mobile 3

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh việc kết hợp đội hình và kỹ năng nhân vật thông qua đó game thủ có thể đa dạng chiến thuật để đánh boss hay đơn giản chỉ là pvp với người chơi khác. Bên cạnh đó game cũng sở hữu cho mình một cốt truyện riêng cực “dark” mà game thủ yêu thích siêu anh hùng DC khó lòng bỏ qua.

Super String - Biệt đội siêu anh hùng mới dành cho game thủ mobile 4

Điểm trừ lớn nhất của game chính là không hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh, do đó nếu muốn theo dõi cốt truyện game thủ cần phải có vốn tiếng Hàn kha khá trong quá trình trải nghiệm game.

Super String - Biệt đội siêu anh hùng mới dành cho game thủ mobile 5

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game Super String trải nghiêm tại đây:

Trang chủ: https://www.games-superstring.com

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20