Super Slime Rush – Đơn giản chỉ là vượt chướng ngại nhưng vẫn thu hút

Super Slime Rush là tựa game giải trí nhẹ nhàng nhưng lại dễ gây nghiện với lối chơi chạy đua vượt chướng ngại vật hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 08/11/2021 Giới thiệu game

Super Slime Rush là tựa game giải trí nhẹ nhàng nhưng lại dễ gây nghiện với lối chơi chạy đua vượt chướng ngại vật hấp dẫn.

Được phát triển bởi Crescent Moon Games, Super Slime Rush là tựa game thể thao đơn giản nhưng lại là công cụ xả stress vô cùng hữu hiệu dành cho game thủ mobile. Qua đó game thủ sẽ điều khiển một quả bóng slime chạy đua vượt qua mọi chướng ngại thử thách để sinh tồn trong một thế giới đầy sắc màu.

Super Slime Rush - Đơn giản chỉ là vượt chướng ngại nhưng vẫn thu hút 0

Lối chơi của game khá đơn giản khi game thủ chỉ việc điều khiển quả bóng slime chạy đua và về đích trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên hành trình của game thủ sẽ không hề đơn giản khi hàng loạt chướng ngại luôn chực chờ để loại bạn ra khỏi cuộc đua. Đây cũng là nét thú vị riêng của game khi game thủ vừa phải kiểm soát tốc độ vừa phải phán đoán và rèn luyện phản xạ cực nhanh thông qua 21 cấp độ thử thách của game.

Super Slime Rush - Đơn giản chỉ là vượt chướng ngại nhưng vẫn thu hút 1

Sở hữu đồ họa 3D và môi trường sinh động đầy màu sắc, game dễ dàng khiến game thủ liên tưởng đến tựa game nổi tiếng Fallout trên PC và những thử thách vận động trường thú vị. Tuy nhiên Super Slime Rush mang đến trải nghiệm đơn giản hơn nhưng vẫn không kém phần thú vị với những cơ chế như lò xo, búa băng, bẫy sập….

Super Slime Rush - Đơn giản chỉ là vượt chướng ngại nhưng vẫn thu hút 2

Bên cạnh đó các phím thao tác của game được thiết kế khá thân thiện và game thủ có thể dễ dàng tùy chỉnh phím cho tiện trải nghiệm của mình cũng như kết nối với các thiết bị phụ trợ như tay cầm, joystick… Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Super Slime Rush trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu