Super Phantom Cat 2 – “Mèo siêu nhân” đã trở lại và lợi hại hơn xưa!!!

Được lấy cảm hứng từ những mobile platform 2D huyền thoại kinh điển như Super Mario Bros mà Super Phantom Cat 2 lại mang đến lối chơi năng nổ cũng như cảm giác vui nhộn xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

Người đăng: Ngày đăng: 21/08/2017 Giới thiệu game

Được lấy cảm hứng từ những mobile platform 2D huyền thoại 8-bit và 16-bit kinh điển như Super Mario Bros, Donkey Kong Country, hay Sonic The Hedgehog, Super Phantom Cat 2 lại mang đến lối chơi năng nổ cũng như cảm giác vui nhộn xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

Quay lại cốt truyện của Super Phantom Cat 2, bạn sẽ vào vai một chú mèo trắng  Ari đi cùng với cô em gái của nó tên là Ina, tuy nhiên bất ngờ xuất hiện một con robot khổng lồ bắt Ina đi. Và thế là Ari bước vào hành trình phiêu lưu trong thế giới Phantom ngập tràn sắc màu tuyệt đẹp để giải cứu em của mình. Trò chơi vẫn giữ lại bộ điều khiển quen thuộc đã làm nên thành công của phần 1. Lúc này nhiệm vụ của bạn khá đơn giản khi liên tục giải câu đố, né tránh cạm bẫy hay thu thập những viên hình vuông màu vàng để biến thành Super Cat.

Super Phantom Cat 2 –

Bên cạnh đó Super Phantom Cat 2 cũng mang đến vô số điều mới lạ để bạn khám phá. Từ 4 chương mới của cốt truyện cho đến 7 màn chơi độc đáo được thiết kế với những chủ đề và câu đố khác nhau đủ để bạn đau đầu suy nghĩ. Bạn còn có cơ hội mở khóa hơn 15 nhân vật riêng biệt để thử qua nếu như đã chán nhân vật chính là chú mèo Ari chẳng hạn.

Super Phantom Cat 2 –

Bên cạnh đó game cũng giới thiệu một số tương tác mới lạ để người chơi thử qua. Đó là những kĩ năng siêu đặc biệt dùng để đối phó những câu đố hoặc vượt qua kẻ địch trong game bao gồm triệu hồi những cành cây to lớn để vượt qua chướng ngại, đóng băng quái vật đối phương…v…v…Các màn chơi cũng được thiết kế để bạn phải dùng tất cả kĩ năng một cách linh hoạt mới có thể vượt qua được.

Super Phantom Cat 2 –

Super Phantom Cat 2 dù chỉ được xây dựng trên nền đồ họa 2D đơn giản nhưng việc sử dụng màu sắc trong game hết sức hài hòa và dễ nhìn. Tất cả các nhân vật trong game đều được thiết kế, tạo hình rất đáng yêu kể cả lũ quái vật đang cản trở cuộc phiêu lưu của bạn. Âm thanh game để lại ấn tượng tốt với giai điệu vui vẻ, tiết tấu nhanh nghe khá lạ tai nhưng hoàn toàn phù hợp với sự vui nhộn.

Tải game Super Phantom Cat 2 cho Android– iOS

Super Phantom Cat 2 –

Super Phantom Cat 2 –

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam