Super People – Game sinh tồn đầy tham vọng đến từ Hàn Quốc

Super People là dự án game bắn súng sinh tồn dành cho game thủ PC với đồ họa khủng và lối chơi đa dạng sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 19/07/2021 Giới thiệu game

Super People là dự án game bắn súng sinh tồn dành cho game thủ PC với đồ họa khủng và lối chơi đa dạng sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Cùng với việc bùng nổ trào lưu sinh tồn trong những năm gần đây, hầu như toàn bộ những tựa game bom tấn hoành tráng nhất đều đã tìm đường đến với nền tảng mobile. Mặc dù đây là hướng đi chung của những nhà phát triển game Hàn Quốc, tuy nhiên Wonder People (một studio mới nổi ở Hàn) lại làm điều ngược lại khi tập trung phát triển một tựa game bắn súng sinh tồn trên PC mang tên Super People.

Super People - Game sinh tồn đầy tham vọng đến từ Hàn Quốc 0

Về cơ bản thì Wonder People là một studio con có cổ phần của Nexon và Super People là một tựa game bắn súng sinh tồn được xây dựng dựa trên công nghệ Unreal Engine. Do đó đồ họa và địa hình trong game sẽ có khá nhiều nét tương đồng với PUBG, tuy nhiên điểm khác biệt lại nằm ở chỗ những siêu năng lực mà các nhân vật trong game có thể sở hữu.

Super People - Game sinh tồn đầy tham vọng đến từ Hàn Quốc 1

Qua đó game sẽ đem đến 12 nhân vật sẵn có và mỗi nhân vật sẽ có những siêu năng lực thú vị riêng như tìm kiếm, định vị kẻ địch hoặc di chuyển nhanh, dịch chuyển tức thời để tiếp cận hay thậm chí là tăng cường hỏa lực và lái xe để hỗ trợ và tiêu diệt kẻ địch. Qua đó game thủ phải tính toán kỹ và phân chia nhiệm vụ cho từng thành viên rõ ràng mới có thể dễ dàng trở thành người chiến thắng cuối cùng trong Super People.

Super People sẽ chính thức Closed Beta trong tháng 8/2021, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin tại đây:

Trang chủ đăng ký test: https://geegee.net/ko

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp