Super Mombo Quest – Game đi cảnh dùng lưỡi thú vị trên PC – Mobile

Super Mombo Quest là tựa game nhập vai vui nhộn mà qua đó thứ vũ khí mà game thủ sử dụng nhiều nhất trong game chính là chiếc lưỡi thần kỳ.

Người đăng: Ngày đăng: 27/07/2021 Giới thiệu game

Super Mombo Quest là tựa game nhập vai vui nhộn mà qua đó thứ vũ khí mà game thủ sử dụng nhiều nhất trong game chính là chiếc lưỡi thần kỳ.

Được phát triển bởi và phát hành bởi Orube Game Studio, Super Mombo Quest là tựa game indie đầy triển vọng được hãng dự kiến ra mắt vào năm 2020. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại thì game lại tiếp tục bị dời lịch ra mắt đến gần cuối năm 2021 và vẫn chưa có thông báo ngày phát ngày ra mắt chính thức.

Super Mombo Quest - Game đi cảnh dùng lưỡi thú vị trên PC - Mobile 0

Đặc biệt kể từ khi tung bản demo ra thị trường, Super Mombo Quest đã mang về cho Orube Game Studio nhiều đánh giá tích cực, hứa hẹn sẽ bùng nổ cộng đồng game indie ngay khi ra mắt. Game cũng đã hãnh diện nhận về lượt rating 4.9 sao cao ngất ngưởng hiếm thấy trên CH Play nói riêng và ở 1 tựa game mobile nói chung.

Super Mombo Quest - Game đi cảnh dùng lưỡi thú vị trên PC - Mobile 1

Sở hữu đồ họa pixel-art vô cùng đẹp mắt cùng lối chơi hành động tốc độ cao cực hấp dẫn. Game thủ sẽ điều khiển Mombo băng qua các chướng ngại vật trong thế giới rộng lớn của game. Và công cụ để vượt chướng ngại của Mombo sẽ là cái lưỡi dài của mình. Qua đó anh chàng sẽ thường xuyên sử dụng cái lưỡi của mình để liếm và bám vào các bức tường cũng như thu thập vật phẩm từ xa. Với những pha nhào lộn điện rồ dữ dội cùng những đợt combo hấp dẫn, Super Mombo Quest sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm đã tay, đã mắt nhất hiện nay.

Super Mombo Quest - Game đi cảnh dùng lưỡi thú vị trên PC - Mobile 2

Bên cạnh đó hệ thống bản đồ trong game cũng vô cùng đa dạng với nhiều khu vực khác nhau. Qua đó game thủ cps thể mở khóa các những loài Mombo khác nhau, mỗi Mombo sẽ sỡ hữu những kĩ năng độc đáo riêng vô cùng hữu ích trong chuyến hành trình của bạn.

Super Mombo Quest - Game đi cảnh dùng lưỡi thú vị trên PC - Mobile 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Super Mombo Quest tại đây:

Tải về Super Mombo Quest trên Steam

Tải về Super Mombo Quest trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20