“Tay to” NetEase ra mắt game sinh tồn Super Mecha Champions, cho điều khiển cả Robot chiến đấu

Với đồ họa 3D Anime bắt mắt cùng lối chơi Battle Royale đang được ưa chuộng, Super Mecha Champions hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị và đầy mới lạ.

Người đăng: Ngày đăng: 22/03/2019 Giới thiệu game
Super Mecha Champions

Game sinh tồn / Game mobile

Nhà phát hành:

Super Mecha Champions

Với đồ họa 3D Anime bắt mắt cùng lối chơi Battle Royale đang được ưa chuộng, Super Mecha Champions hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị và đầy mới lạ.

Lấy bối cảnh tương lai đi kèm các yếu tố khoa học viễn tưởng nên trong Super Mecha Champions thay vì mọi người chơi cùng ngồi trên một chiếc máy bay vận tải và nhảy dù xuống thì lúc này bạn sẽ được lái phi thuyền không gian hoặc các thiết bị công nghệ cao của riêng mình. Thậm chí trong lúc chiến đấu, ngoài các loại súng đa dạng ra còn có cả sự phụ trợ của Rbot chiến đấu nữa.

Trong Super Mecha Champions người chơi vẫn phải tìm cách sống sót đến cuối cùng trận đấu sinh tử có tổng cộng 100 người chơi loạn chiến.

Hệ thống điều khiển trong game mobile Super Mecha Champions rất dễ tiếp cận và phù hợp với lối chơi bắn súng trên mobile. Tại đây người chơi sẽ được tự do di chuyển trong bản đồ mở rộng lớn rồi tiến hành thu thập các vật phẩm vũ khí, nón, giáp, đồ cứu thương,…Tất nhiên vòng bo cũng sẽ dần thu hẹp để buộc người chơi phải giao tranh với nhau khi đối mặt.

Có thể bạn muốn đọc: Trở lại tuổi thơ với phiên bản “Rambo lùn Mobile” chính chủ – Metal Slug Infinity

Vì sử dụng bối cảnh khoa học viễn tưởng nên sẽ có rất nhiều loại vũ khí, phương tiện di chuyển được thiết kế theo góc nhìn mới lạ, khiến cho tựa game này trở nên khác biệt, có điểm nhấn và màu sắc riêng.

Đặc biệt giống như tên gọi của game, trong quá trình chiến đấu, nhất là về gần bo cuối, khi chỉ còn 10 người chơi cuối cùng bạn sẽ được mở khóa và lựa chọn một Mecha – loại robot chiến đấu sở hữu kỹ năng, sức mạnh khác nhau để kết hợp cùng người chơi chiến đấu chống lại những tay chơi khác.

Chính vì vậy mỗi trận đấu trong Super Mecha Champions Mobile không chỉ đơn thuần là cuộc chiến của 100 con người mà còn là cuộc chiến của các Mecha được điều khiển bởi con người nữa. Từ đó tạo nên những màn chiến đấu đậm chất hành động, viễn tưởng chưa từng có ở bất kì game sinh tồn nào.

Tải game Super Mecha Champions cho AndroidAPKIOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt