Super Cops: Justice Keepers – Game bắn súng góc nhìn từ trên xuống kết hợp xây dựng căn cứ

Nhà phát triển Indie Clashflash đã công bố game bắn súng hành động nhập vai mới có tên gọi là Super Cops: Justice Keepers.

Người đăng: Ngày đăng: 16/07/2022 Giới thiệu game

Nhà phát triển Indie Clashflash đã công bố game bắn súng hành động nhập vai mới có tên gọi là Super Cops: Justice Keepers.

Trong Super Cops: Justice Keepers, người chơi sẽ nhập vai là một siêu cảnh sát, trong nhiệm vụ tiêu diệt một kẻ phản diện tên là Mr. Thorne. Bạn sẽ phải bảo vệ hòn đảo / boongke của mình khỏi kẻ thù đồng thời tấn công các đảo khác, tìm nguồn cung cấp nguyên vật liệu phát triển và cuối cùng là săn lùng mục tiêu.

Super Cops: Justice Keepers - Game bắn súng góc nhìn từ trên xuống kết hợp xây dựng căn cứ 0

Lối chơi trong game Super Cops: Justice Keepers giống như lối chơi của các trò chơi flash cũ như Endless War. Bạn sẽ xử lý nhân vật chính của mình từ góc nhìn từ trên xuống. Bạn sẽ sử dụng các điều khiển góc trong các cuộc đấu súng căng thẳng chống lại hàng tấn kẻ thù khác nhau, mỗi kẻ đều có ý định bắn hạ bạn. Bạn sẽ len lỏi và tìm kiếm chỗ ẩn nấp để cố gắng không bị giết.

Super Cops: Justice Keepers - Game bắn súng góc nhìn từ trên xuống kết hợp xây dựng căn cứ 1

Dù có nhiều thao tác nhưng một khi bạn xử lý tốt, các thao tác điều khiển sẽ thực sự tự nhiên và không quá khó chịu. Đối với những người trong số các bạn là game thủ chuyên nghiệp, cũng có một sơ đồ điều khiển riêng cho bộ điều khiển mà bạn có thể sử dụng bất kỳ lúc nào để đảm bảo tất cả chính xác và hoàn hảo cho thói quen chơi game bắn súng của bạn.

Super Cops: Justice Keepers - Game bắn súng góc nhìn từ trên xuống kết hợp xây dựng căn cứ 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Rebel Riders: Cuộc chiến “xe hơi đụng” vui nhộn và dễ thương

Ngoài ra, trong game Super Cops: Justice Keepers còn có một hệ thống xã hội NPC thu nhỏ. Bạn có thể tìm thấy những đồng minh mới, những người sẽ giao cho bạn các nhiệm vụ cụ thể để hoàn thành trong khi bảo vệ hòn đảo của bạn. Họ cũng sẽ thu thập nguồn cung cấp cho bạn trong thời gian rảnh rỗi và bạn cũng có thể giao cho họ các nhiệm vụ xây dựng để nâng cấp boongke của bạn trong khi bạn ngoại tuyến.

Super Cops: Justice Keepers - Game bắn súng góc nhìn từ trên xuống kết hợp xây dựng căn cứ 3

Khi người chơi offline, hãy để ý thiết lập các đồng minh này, họ có thể thực sự vô giá và giúp bạn rất nhiều, đặc biệt là trong giai đoạn đầu trò chơi khi bạn đang vật lộn để tìm nguồn cung cấp.

Super Cops: Justice Keepers - Game bắn súng góc nhìn từ trên xuống kết hợp xây dựng căn cứ 4
Super Cops: Justice Keepers - Game bắn súng góc nhìn từ trên xuống kết hợp xây dựng căn cứ 5

Có hai yếu tố chính trong trò chơi:

1. Bảo vệ hòn đảo / boongke của bạn và nâng cấp nó để bảo vệ kho chứa của bạn khỏi kẻ thù sắp tới.

2. Tấn công các hòn đảo bị ông Thorne chiếm giữ để bắt cảnh sát / con tin bị lạc, tìm nguồn cung cấp và cuối cùng tự tay giết chết ông Thorne

Tải game cho AndroidiOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA