Super Ball Jump: Bounce Adventures – “Khi Angry Birds gặp Mario”

Excerpt Super Ball Jump: Bounce Adventures là game mobile platformer mới có lối chơi sáng tạo với hơn 80 cấp độ được thiết kế đặc biệt cho cảm ứng.

Người đăng: Ngày đăng: 19/03/2021 Giới thiệu game

Super Ball Jump: Bounce Adventures là tựa game mobile platformer mới có lối chơi sáng tạo với hơn 80 cấp độ được thiết kế đặc biệt cho cảm ứng.

*Game có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Nhà phát hành Vuxia mô tả Super Ball Jump: Bounce Adventures giống như là “đứa con” của Angry Birds với Super Mario, kết tinh những tinh hoa trong lối chơi từ hai sản phẩm đình đám này.

Super Ball Jump: Bounce Adventures -

Theo đó, người chơi sẽ điều khiển quả bóng nhảy, tung lên, né tránh và lăn lộn với mục tiêu thu thập và cứu các sinh vật trong mỗi màn chơi để mở khóa các cổng vào cấp độ tiếp theo.

Super Ball Jump: Bounce Adventures -

Super Ball Jump: Bounce Adventures có hơn 80 cấp độ thách thức bạn ngay từ đầu và khiến bạn phải dán mắt vào màn hình để cố gắng vượt qua những thử thách đặt ra. Để làm cho mọi thứ trở nên phức tạp, kẻ thù và cạm bẫy luôn chờ đợi ở những nơi mà người chơi không ngờ đến, có nghĩa là bạn sẽ phải phản xạ nhanh trong mọi tình huống nếu muốn vượt qua từng màn chơi.

Super Ball Jump: Bounce Adventures -

Có thể bạn muốn xem thêm: Doomguard Mobile – Cuộc chiến sinh tồn khốc liệt lấy bối cảnh zombie

Các cấp độ này còn có một loạt các cơ chế môi trường khiến cho thử thách trở nên khốc liệt hơn, chẳng hạn như đám mây biến mất tại một số thời điểm nhất định, vật thể rơi khi chạm vào, vật thể di chuyển theo mọi hướng, vật thể cầu gai nguy hiểm,…. Điều quan trọng là phải hành động nhanh chóng khi bạn đối mặt với những trở ngại này.

Super Ball Jump: Bounce Adventures -

Hướng dẫn cách chơi Super Ball Jump: Bounce Adventures:

Sử dụng ngón tay của bạn để kéo Quả bóng và thả ra để Nhảy ở bất kỳ góc 360 độ nào … lý tưởng nhất là lên một vị trí cố định. Chỉ cần đảm bảo không để bóng nảy và lăn khỏi bục từ trên cao và biến thành một quả bóng màu đỏ!

Super Ball Jump: Bounce Adventures -
Super Ball Jump: Bounce Adventures -

Super Ball Jump có thể quay trở lại Red Ball bất kỳ lúc nào nếu bạn không cứu tất cả các Yeebees. Mở khóa Angry Red Ball và 4 màu khác từ màn 3 để có khả năng nhảy và bóng siêu nảy. Hãy né tránh kẻ thù Angry Red Ball, lấy các trạm kiểm soát và giải cứu Yeebees để mở khóa cấp độ tiếp theo.

Tải game Super Ball Jump: Bounce Adventures cho AndroidiOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới