Súng máy 6 nòng trong Tập Kích mobile có gì đáng sợ?

Nhiều đạn, tốc độ bắn quá khủng khiếp là những gi mà khẩu súng máy Gatling 6 nòng có được, tất nhiên nó cũng có điểm yếu nhưng chấp nhận được.

Người đăng: Ngày đăng: 01/02/2016 Giới thiệu game
Tập Kích

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tập Kích

Nhiều đạn, tốc độ bắn quá khủng khiếp là những gì mà khẩu súng máy Gatling 6 nòng có được, tất nhiên nó cũng có điểm yếu nhưng chấp nhận được.

Đối với các fan của tựa game bắn súng đang rất hot Tập Kích, khi nhắc tới khẩu Gatling, họ sẽ nghĩ ngay tới loại súng máy hạng nặng cực kì nguy hiểm bởi uy lực vô cùng lớn của nó trong các trận chiến mà mình đã từng tham gia. 

Súng máy 6 nòng trong Tập Kích mobile có gì đáng sợ? 0

Cấu tạo súng Gatling gồm cụm 6 nòng ghép chung với nhau, ở giữa là trục quay, phía sau cụm nòng là cụm khoá nòng có số khoá nòng tương ứng với số nòng. Gatling cũng có cơ cấu nạp đạn, cơ cấu phát hỏa và cơ cấu truyền lực để tạo chuyển động cho súng.

Súng máy 6 nòng trong Tập Kích mobile có gì đáng sợ? 1

Với cơ chế nhả đạn tự động, khi chiến đấu, 6 nòng súng sẽ xoay tròn liên tục và bắn liên thanh. Một khẩu Gatling chưa nâng cấp trong game sẽ sở hữu 10 hộp đạn lớn, mỗi hộp chứa khoảng 200 viên đạn. Loại đạn của khẩu súng máy này gần như tương đương với loại đạn của AK47, vì vậy nó có độ sát thương rất lớn. Cộng thêm việc Gatling có thể đạt tới tốc độ bắn 6000 viên đạn/phút, chừng đó có thể đủ sức cày nát đội hình đối phương.

Súng máy 6 nòng trong Tập Kích mobile có gì đáng sợ? 2

Điểm hạn chế của Gatling chính là trọng lượng khá nặng của súng sẽ làm hạn chế khả năng di chuyển của người chơi. Thêm vào đó, thời gian phát hỏa của súng cần tới 0.5 giây, chậm hơn so với các loại súng thông thường. Game thủ sẽ phải ấn chuột 1 lúc sau đó súng mới bắt đầu nhả đạn. Vì vậy, tính cơ động ở Gatling là tương đối thấp.

Súng máy 6 nòng trong Tập Kích mobile có gì đáng sợ? 3

Súng máy 6 nòng trong Tập Kích mobile có gì đáng sợ? 4

Với những đặc điểm trên, Gatling là loại súng thích hợp sử dụng cho các dạng bản đồ hẹp, không có quá nhiều chướng ngại vật. Map Quyết Chiến và Phòng Thí Nghiệm sẽ rất phù hợp với loại súng này. Bên cạnh đó, người chơi nên sử dụng Gatling trong chế độ chơi đấu Boss sẽ phát huy được tốt nhất ưu điểm của súng.

Hy vọng, những thông tin bổ ích trên sẽ giúp game thủ Tập Kích có thể sử dụng súng máy Gatling một cách hợp lý nhất. 

Trang chủ: http://tapkich.net.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt