Summons: Idle Saga – Cuộc phiêu lưu nhàn rỗi trên một hành trình không giới hạn

Summons: Idle Saga đúng game dành cho mùa dịch với lối chơi nhập vai thu thập thẻ quen thuộc cùng phong cách nhàn rỗi thuận tiện giải trí bất cứ lúc nào.

Người đăng: Ngày đăng: 14/04/2020 Giới thiệu game

Summons: Idle Saga đúng kiểu game dành cho mùa dịch với lối chơi nhập vai thu thập thẻ quen thuộc cùng phong cách nhàn rỗi thuận tiện giải trí bất cứ lúc nào.

Summons: Idle Saga lấy bối cảnh fantasy được thiết kế theo phong cách hoạt hình đáng yêu. Với dàn nhân vật được phân chia theo các nhóm, sở hữu những sức mạnh, kĩ năng khác nhau, người chơi sẽ chiêu mộ và xây dựng cho mình một đội hình mạnh mẽ để vượt qua cuộc hành trình không có điểm dừng.

Summons: Idle Saga - Cuộc phiêu lưu nhàn rỗi trên một hành trình không giới hạn 0

Với lối chơi nhàn rỗi không cần thao tác quá nhiều, người chơi có nhiều thời gian để nghiên cứu phát triển đội hình. Tất nhiên, các hoạt động trong game vô cùng phong phú và giúp người chơi dễ kiếm được nhiều trang bị, nguyên vật liệu cần thiết.

Summons: Idle Saga - Cuộc phiêu lưu nhàn rỗi trên một hành trình không giới hạn 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Dino Squad Mobile – Khi khủng long được chạm vào hàng nóng công nghệ cao

Trên con đường phiêu lưu đó, người chơi Summons: Idle Saga sẽ phải đối mặt với những con quỷ khủng khiếp và những anh hùng mạnh mẽ cấp độ 7 sao. Không chỉ có thể treo máy, offline mà vẫn nhận được tài nguyên đầy đủ mà mỗi khi đăng nhập bạn còn có thể nhận được nhiều lợi ích khác như vật liệu quý hiếm, kim cương và Anh hùng bảy sao.

Summons: Idle Saga - Cuộc phiêu lưu nhàn rỗi trên một hành trình không giới hạn 2

Thêm vào đó, khi đội hình đã phát triển mạnh mẽ, bạn có thể thử sức mình trong một loạt đấu trường khác nhau. Mỗi đấu trường trong Summons: Idle Saga đều là một sự tiếp cận mới mẻ, phá vỡ phong cách truyền thống khiến bạn không bao giờ cảm thấy buồn chán trong game.

Tải game Summons: Idle Saga cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới