Summoner’s Tales – Game nhập vai chiến thuật đậm vị Nhật Bản cổ xưa

Summoner's Tales sở hữu lối chơi xây dựng và phát triển thành lũy khá quen thuộc của dòng game chiến thuật. Kế đến game còn lồng ghép thêm mô thức đối chiến dạng thẻ tướng đầy bắt mắt nữa.

Người đăng: Ngày đăng: 18/08/2017 Giới thiệu game

Summoner’s Tales sở hữu lối chơi xây dựng và phát triển thành lũy khá quen thuộc của dòng game chiến thuật. Kế đến game còn lồng ghép thêm mô thức đối chiến dạng thẻ tướng đầy bắt mắt nữa.

Nội dung của Summoner’s Tales xoay quanh hai cõi âm dương. Câu chuyện bắt đầu vào 1000 năm trước tại Heian-kyo, nơi kết nối giữa thế giới con người và địa ngục đang dần bị lung lay. Một số người có khả năng vượt qua sự sống và cái chết, họ được tôn sùng và được dân gian đặt cho cái tên onmyoji. Rắc rối xảy ra khi hàng nghìn loài quái vật và ác quỷ đi qua cánh cổng dẫn đến thế giới loài người. Cách duy nhất để ngăn chặn điều này là tìm cách trở về thời cổ xưa ở Nhật Bản và tiêu diệt bọn chúng.

Summoner's Tales - Game nhập vai chiến thuật đậm vị Nhật Bản cổ xưa 0

Summoner’s Tales sở hữu lối chơi xây dựng và phát triển thành lũy khá quen thuộc. Người chơi vào vai một lãnh chúa điều hành vương quốc của mình, dùng các nguyên liệu và vàng thu thập được để xây dựng nhà cửa, tường thành và binh lính, từ đó mở rộng bờ cõi, giao thương với những người chơi khác hay thậm chí là thành lập một liên minh để cùng nhau phát triển.

Summoner's Tales - Game nhập vai chiến thuật đậm vị Nhật Bản cổ xưa 1

Ngoài ra Summoner’s Tales còn cung cấp một hệ thống thẻ tướng đa dạng và độc đáo. Mỗi thẻ tướng đều là các Shikigami nổi tiếng với dân gian xưa ở Nhật Bản và đã được cách điệu thành những nhân vật chibi vô cùng dễ thương và xinh đẹp. Ngoài bộ kĩ năng độc đáo, mỗi nhân vật đều có cho mình một cốt truyện riêng mà người chơi sẽ được đọc và hiểu hơn về những Shikigami của nền văn hóa Nhật Bản.

Tải game Summoner’s Tales cho Android – APK – IOS

Summoner's Tales - Game nhập vai chiến thuật đậm vị Nhật Bản cổ xưa 2

Summoner's Tales - Game nhập vai chiến thuật đậm vị Nhật Bản cổ xưa 3

Summoner's Tales - Game nhập vai chiến thuật đậm vị Nhật Bản cổ xưa 4

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021