Summoners Knight: Dragon Blaze – Game nhập vai giả tưởng với hiệu ứng nghe nhìn tinh tế

Summoners Knight: Dragon Blaze là một game mobile MMORPG bối cảnh thế giới giả tưởng rộng lớn với thiết kế đồ họa theo phong cách truyện tranh ấn tượng

Người đăng: Ngày đăng: 05/03/2019 Giới thiệu game

Summoners Knight: Dragon Blaze là một game mobile MMORPG bối cảnh thế giới giả tưởng rộng lớn với thiết kế đồ họa theo phong cách truyện tranh ấn tượng.

Summoners Knight: Dragon Blaze xoay quanh câu chuyện về sự tồn vong của Lorraine phụ thuộc vào quyết định của bạn. Với hàng triệu người chơi trên thế giới, bạn sẽ đáp ứng lời kêu gọi của nhà thờ ở Lorraine, trang bị cho mình áo giáp và vũ khí, không ngừng rèn luyện trở thành một chiến binh vĩ đại, cùng những anh hùng khác đánh bại những chúa tể độc ác.

Summoners Knight: Dragon Blaze - Game nhập vai giả tưởng với hiệu ứng nghe nhìn tinh tế 0

Cũng giống như những game nhập vai thông thường, bạn sẽ phải trải qua chuỗi hệ thống nhiệm vụ chính tuyến, dần thu thập cho mình những trang bị cần thiết, mở khóa những tính năng phát triển nhân vật cơ bản, dần bồi dưỡng nhân vật, tăng lực chiến đến những mức ổn định để sẵn sàng cho những thử thách khó nhằn hơn ở giai đoạn sau.

Summoners Knight: Dragon Blaze - Game nhập vai giả tưởng với hiệu ứng nghe nhìn tinh tế 1

Dù không có nhiều đột phá trong lối chơi nhưng người chơi Summoners Knight: Dragon Blaze sẽ không hề cảm giác nhàm chán. Một phần lớn chính là nhờ đồ họa công nghệ cao tạo ra những bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp.

Thêm vào đó là những hiệu ứng kĩ năng hoành tráng, đầy màu sắc dễ khiến bạn bị đắm chìm trong thế giới giả tưởng 3D hoàn mỹ này. Đó là chưa kể đến phần đầu tư âm thanh chất lượng cao với âm thanh vòm 7.1 đôi lúc sẽ khiến bạn không thể phân biệt được thực ảo trước những khung cảnh chân thực và sống động như vậy.

Summoners Knight: Dragon Blaze - Game nhập vai giả tưởng với hiệu ứng nghe nhìn tinh tế 2

Summoners Knight: Dragon Blaze - Game nhập vai giả tưởng với hiệu ứng nghe nhìn tinh tế 3

Mặt khác game còn cung cấp hệ thống thời trang, hệ thống cánh đa dạng kiểu dáng, màu sắc, thỏa thích cho người chơi lựa chọn, thể hiện phong cách riêng độc đáo của riêng mình. Đặc biệt hệ thống cánh trong game không chỉ có chức năng trang trí mà còn là phương tiện di chuyển, giúp bạn bay đến bất cứ nơi nào mình muốn hoặc chỉ đơn giản là lượn vài vòng trên không trung để cảm nhận hết vẻ đẹp của thế giới giả tưởng trong game.

Summoners Knight: Dragon Blaze - Game nhập vai giả tưởng với hiệu ứng nghe nhìn tinh tế 4

Không thể bỏ qua chính là các hoạt động PvE, PvP nhiều hình thức, những chiến trường bang hội đầy căng thẳng và kịch tính. Theo đó, người chơi có thể tung hoành từ PK đơn, Pk xếp hạng, PvP máy chủ chéo, cho đến chiến tranh bang hội, battle royale,…

Summoners Knight: Dragon Blaze - Game nhập vai giả tưởng với hiệu ứng nghe nhìn tinh tế 5

Tất nhiên Summoners Knight: Dragon Blaze còn tạo nên một cộng đồng game gắn kết, dễ dàng tìm được tri kỉ thông qua các hình thức tương tác mỗi ngày như tặng hoa, hẹn hò dị tính, chiến tranh quốc gia,..giúp người chơi gắn kết với nhau hơn, làm cuộc sống trong game trở nên phong phú mỗi ngày.

Tải game Summoners Knight: Dragon Blaze cho Android – iOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc