Summer of Memories – Ấn tượng khó phai về mùa Hè của game thủ

Summer of Memories là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm thú vị mà game thủ mobile có thể trải nghiệm hoàn toàn miễn phí trong Hè này.

Người đăng: Ngày đăng: 09/08/2021 Giới thiệu game

Summer of Memories là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm thú vị mà game thủ mobile có thể trải nghiệm hoàn toàn miễn phí trong Hè này.

Được phát triển bởi GAGEX, Summer of Memories là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm thú vị mà game thủ khó lòng bỏ qua trong giai đoạn giãn cách xã hội dài ngày. Mặc dù đã ra mắt được một thời gian, tuy nhiên đối với những game thủ muốn tìm lại một vé trở lại tuổi thơ với vố số hoạt động thú vị mùa Hè thì Summer of Memories chính là lựa chọn hoàn hảo nhất trong thời điểm này.

Summer of Memories - Ấn tượng khó phai về mùa Hè của game thủ 0

Cốt truyện game kể về kì nghỉ hè 1 tháng của cậu bé Sosuke ở quê nội trước khi trở lại Tokyo tiếp tục việc học. Bắt đầu từ đây game thủ sẽ nhập vai Sosuke và khám phá những địa điểm vô cùng thú vị trên đảo. Nhiệm vụ của người chơi sẽ khá đơn giản khi phải chuẩn bị đồ cho chuyến thăm quan của cậu bé và thời gian chu du sẽ tùy thuộc vào những trang bị mà chúng ta chọn.

Summer of Memories - Ấn tượng khó phai về mùa Hè của game thủ 1

Ví dụ như nếu bạn mang theo những món ăn nhẹ thì sẽ sớm trở về còn nếu mang nhiều đồ ăn thì sẽ về trễ hơn nhưng chậm nhất là cuối ngày. Mỗi nơi Sosuke đặt chân đến đều sẽ mở ra nhiều câu chuyện cũng như những cuộc gặp gỡ thú vị với những nhân vật mới.

Summer of Memories - Ấn tượng khó phai về mùa Hè của game thủ 2

Đồ họa của game khá đơn giản nhưng lại thể hiện được cái hồn cũng như gợi nhớ nhiều kỷ niệm về những trò chơi dân gian xa xưa tưởng chừng như đã ngủ quên trong lòng game thủ. Thông qua những khoảnh khắc tuyệt đẹp của game, mỗi người sẽ có nhận định với những cái kết khác nhau, nhưng dù cái kết cuối cùng ra sao thì Summer of Memories vẫn là một hoài niệm đáng để trải nghiệm dành cho game thủ mobile.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20